Home » 1 » HOẠT ĐỘNG – Công ty SẢN XUẤT GẠO NHẬT LÀM SUSHI ở đâu tại Miền Tây

HOẠT ĐỘNG – Công ty SẢN XUẤT GẠO NHẬT LÀM SUSHI ở đâu tại Miền Tây

gao-nhat-lam-sushi-tai-tphcm

Là một trong những công ty sản xuất gạo nhật làm sushi trên thị trường hiện nay. Chúng tôi mong muốn tiếp tục là nhà cung cấp gạo nhật làm sushi cho thị trường trong top 10 các công ty cung cấp gạo nhật làm sushi tốt nhất hiện nay. Chúng tôi hiểu rằng để làm được điều này chúng tôi phải làm được những yêu cầu nào cho khách hàng hiện tại cũng như các đối tác trong tương lai mà chúng tôi sẽ kết hợp mở rộng thị trường và phân khúc mà chúng tôi dự định làm.

dai-ly-gao-nhat-lam-sushi-tai-tphcm

Một trong những yêu cầu cao nhất trong phân khúc sản xuất gạo nhật làm sushi là phải luôn đảm bảo hạt gạo nằm trong chuẩn của nhà hàng, của các kênh sản xuất thực phẩm ăn nhanh hiện tại. Ngoài ra, một điều quan trọng là nguồn cung cấp gạo nhật làm sushi không được đứt hàng. Đó chính là điểm quan trọng cho các đối tác là công ty chế biến và gia công thực phẩm hiện nay.

cong-ty-san-xuat-gao-nhat-lam-sushi-o-mien-tay

Để làm được điều này Phuc An Food đã tập trung nguồn lực cho việc trữ kho với số lượng hàng trăm tấn lúa sau mỗi vụ mùa. Vì gạo nhật làm sushi mỗi năm chỉ có 2 vụ nên số lượng sẽ không có nhiều cho việc xuất khẩu. Với năng lực được kết hợp với các đối tác làm gạo lâu năm nên Phuc An Food có thể tự tin cam kết với đối tác rằng, nguồn gạo từ công ty sản xuất gạo nhật làm sushi của Phuc An Food luôn đảm bảo được tất cả những tiêu chuẩn đưa ra.

Thân

www.PhucAnFood.com

Check Also

Tất tần tật về GẠO LÀM SUSHI mua ở đâu tại TPHCM

Chào bạn. Bạn mong muốn tìm được 1 loại gạo làm sushi chất lượng và …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button