Home » 1 » HOẠT ĐỘNG – CÔNG TY CHẾ BIẾN THỰC PHẨM với GẠO LÀM SUSHI PHUC AN FOOD khởi đầu mới

HOẠT ĐỘNG – CÔNG TY CHẾ BIẾN THỰC PHẨM với GẠO LÀM SUSHI PHUC AN FOOD khởi đầu mới

Chào bạn.

Là nhà sản xuất gạo làm sushi cho thị trường. Phuc An Food luôn mong muốn gửi tới những khách hàng hiện tại dòng gạo làm sushi tốt nhất hiện nay tới cho khách hàng. Ngoài ra, đó chính là chứng nhận cho những khách hàng tiềm năng biết được nguồn sản xuất gạo làm sushi tại TpHCM.

nha-san-xuat-gao-lam-sushi

Để đảm bảo việc sản xuất gạo làm sushi đúng theo tiêu chuẩn cho những công ty chế biến thực phẩm. Chúng tôi phải đảm bảo được kích thước của hạt gạo, độ nở của gạo và độ ẩm của gạo. Và quan trọng là phải đảm bảo được chất lượng tiêu chuẩn xuất gạo để sản xuất ra những sushi theo chuẩn Nhật Bản.

cong-ty-san-xuat-gao-lam-sushi

Một khởi đầu mới của Phuc An Food với những đối tác là công ty chế biến thực phẩm. Những công ty hàng đầu trong việc gia công chế biến những món ăn nhanh theo kiểu sushi, và những cơm cuộn nhanh trong hệ thống siêu thị. Và đó chính là bằng chứng cho Phuc An Food đang là công ty trong top 10 các công ty cung cấp sản xuất gạo làm sushi cho thị trường TpHCM nói riêng và thị trường Việt Nam nói chung.

cong-ty-che-bien-thuc-pham-san-xuat-gao-lam-sushi

Nếu bạn là công ty chế biến thực phẩm cần nguồn sản xuất gạo làm sushi tại TpHCM có thể liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được mẫu gạo làm sushi để test. Và nhận được những tiêu chuẩn của gạo làm sushi khi đưa sản phẩm sushi ra thị trường.

Thân.

PhucAnFood.com

Check Also

Tất tần tật về GẠO LÀM SUSHI mua ở đâu tại TPHCM

Chào bạn. Bạn mong muốn tìm được 1 loại gạo làm sushi chất lượng và …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button