Home » 1 » Ý nghĩa khi GẠO NHẬT BẢN UCHIWA làm quà tặng cho Khách Hàng thân thiết cuối năm tại TPHCM

Ý nghĩa khi GẠO NHẬT BẢN UCHIWA làm quà tặng cho Khách Hàng thân thiết cuối năm tại TPHCM

Trong bất cứ lĩnh vực ngành kinh doanh nào của công ty. Việc duy trì và phát triển của sản phẩm cũng phải gắn liền với lợi ích của khách hàng. Khách đem đến cho công ty nguồn lợi nhuận để duy trì và tạo ra sự phát triển toàn diện.

Gạo Nhật Bản Uchiwa Quà Tặng Cho Khách Hàng
Gạo Nhật Bản Uchiwa Quà Tặng Cho Khách Hàng

Chúng ta không phải bán xong một sản phẩm là bỏ qua phần chăm sóc khách hàng. Chúng ta có thể chăm sóc khách qua các sự kiện hàng năm, các Event của công ty, điện thoại hỏi thăm, gửi email chăm sóc, gửi thư tham hỏi trực tiếp.

Để duy trì được lợi nhuận của công ty luôn bền vững. Thì ta phải đi đôi với sự chăm sóc tuyệt đối cho sự trung thành của khách hàng mua sản phẩm của mình cung cấp.

Gạo Nhật Bản Uchwia Làm Quà Tặng Tết
Gạo Nhật Bản Uchwia Làm Quà Tặng Tết

Xét nhiều góc độ khác nhau. Để lấy lòng được khách hàng trong việc mua sản phẩm. Công ty có thể có những chương trình quảng cáo hấp dẫn và liên tục trên tivi, sử dụng hình thức hỗ trợ giảm giá,  quảng cáo đến từ hộ gia đình để tiếp thị.

Có những quảng cáo chăm sóc tiếp thị sẽ đi trực tiếp vào lòng khách hàng, có những quảng cáo làm ảnh hưởng hay gây phản cảm tới khách hàng. Vì vậy, đã là một nhà kinh doanh là phải biết chăm sóc theo phương pháp nào là tốt nhất.

Gạo Làm Quà Tết Cho Khách
Gạo Làm Quà Tết Cho Khách

Đây là một Chương Trình Chăm Sóc Khách Hàng rất đặc biệt của một công ty Bếp Gas có tên tuổi trên thị trường TPHCM, cũng như những đối tác nước ngoài. Đặc biệt là những đối tác người Nhật Bản.

Người Nhật Bản rất thích ăn đồ ăn nóng ngay tại bàn. Nên hầu như 90% đơn hàng bếp gas mini Cao Cấp đều xuất khẩu qua bên Nhật.

QUÀ TẾT TỪ GẠO NHẬT BẢN UCHIWA
QUÀ TẾT TỪ GẠO NHẬT BẢN UCHIWA

Cụm van của bếp được nhập khẩu trực tiếp theo tiêu chuẩn của Nhật. Nên giá thành của một sản phẩm bếp gas suất đi hoặc bán ra thị trường Việt Nam khá cao.

Hiểu được tầm quan trọng của việc duy trì sự tin tưởng và niềm tin khi khách hàng mua những sản phẩm cao cấp. Nên công ty đã hợp tác với Phuc An để cung cấp Gạo Nhật Bản Uchiwa cao cấp làm Quà Tặng.

Lấy Gạo Nhật Bản Uchiwa làm quà tặng cho khách hàng thân thiết là một ý tưởng sáng tạo. Vì văn hóa người Việt Nam vẫn thích sử dụng bếp cho việc nấu ăn. Tiện lợi hơn khi Quà được Tặng là sản phẩm Gạo Nhật Bản Uchiwa Cao Cấp.

Gạo Tết Cho Công Ty
Gạo Tết Cho Công Ty

Công ty cũng áp dụng chính sách này cho những khách hàng là nhà Phân Phối, Đại Lý Cấp 1, Cấp 2…các cửa hàng mua bán bếp gas tại TPHCM.

Vào dịp cuối năm, để cảm ơn những con người đã góp công sức trong một sản phẩm bán ra thị trường. Công ty cũng lấy Gạo Làm Sushi để làm Quà Tết cho các anh chị công nhân viên đã giúp đỡ trong một năm qua.

Thật là ý nghĩa khi Gạo Nhật Bản Uchiwa được dùng làm Quà Tặng ấm áp cho khách hàng, đối tác, công nhân viên chức vào những chương trình chăm sóc hàng năm như các Sự Kiện, Ngày Tết cổ truyền của Việt Nam.

www.PhucAnFood.com

Check Also

TIẾT LỘ BẤT NGỜ VỀ GẠO LÀM SUSHI LÀ GẠO GÌ?

Hiện tại chúng ta có thể nghe nói nhiều về dòng gạo làm sushi nhưng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button