Home » 1 » Văn phòng làm việc và nơi Sản Xuất Chế Biến SUSHI của đối tác Phuc An đang cung cấp “GẠO LÀM SUSHI” tại Quận Bình Tân

Văn phòng làm việc và nơi Sản Xuất Chế Biến SUSHI của đối tác Phuc An đang cung cấp “GẠO LÀM SUSHI” tại Quận Bình Tân

Là một công ty Sản Xuất Chế Biến Sushi của một Tập Đoàn Nhật Bản chuyên về hệ thống nhà hàng món Nhật tại TPHCM. Với nhiều nhà hàng được mở trong các Quận trung tâm Thành Phố.

Đợi Giao Gạo Làm Sushi Tại Quận Bình Tân
Đợi Giao Gạo Làm Sushi Tại Quận Bình Tân

Nhà máy sản xuất chế biến sushi được đặt tại Quận Bình Tân được trang bị máy móc Chế Biến theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Áp dụng các quy trình sản xuất nghiêm ngặt nhất của Nhật.

Đội ngũ nhân viên phải mặt đồng phục khi vào làm, đeo găng tay, nón chụp tóc và khẩu trang. Đặc biệt trong khâu sản xuất không được đeo những vật dụng như vàng, đồng hồ, nữ trang trên người.

Văn Phòng Làm Việc Đối Tác Làm Sushi
Văn Phòng Làm Việc Đối Tác Làm Sushi

Mội ngày công ty sản xuất chế biến sushi trên trăm kilôgram “Gạo Làm Sushi” để cung cấp cho hệ thống nhà hàng, chưa tính đến việc gia công sản xuất cho hệ thống siêu thị, xuất khẩu.

Gạo Làm Sushi Tại Kho Quận Bình Tân
Gạo Làm Sushi Tại Kho Quận Bình Tân

Vì nhà máy đặt trong một khuôn viên đất rất rộng tại Quận Bình Tân. Nên thời gian làm việc của Nhà Máy luôn hoạt động hết công suất.

Hàng ngày nhà máy phải làm ra nhiều loại sản xuất chế biến Sushi khác nhau như (Sushi Cơm Cuộn, Sushi Cá Hồi, Sushi Tôm Trứng…) để phục vụ cho hàng ngàn người tại khu vực TPHCM.

Hiện tại mỗi tuần Phuc An cung cấp cho nhà máy từ vài trăm kilôgram tới vài tấn “Gạo Làm Sushi” cho mỗi đơn hàng. Làm nguyên liệu cho món ăn mang phong cách Nhật Bản.

Để được hỗ trợ và tư vấn về gạo làm Sushi bạn có thể tham khảo thêm mục Tư Vấn.

 

www.PhucAnFood.com

Check Also

TIẾT LỘ BẤT NGỜ VỀ GẠO LÀM SUSHI LÀ GẠO GÌ?

Hiện tại chúng ta có thể nghe nói nhiều về dòng gạo làm sushi nhưng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button