Home » 1 » TRÁCH NHIỆM của XÃ HỘI qua việc làm GẠO TỪ THIỆN tại CHÙA KỲ QUANG 2 GÒ VẤP

TRÁCH NHIỆM của XÃ HỘI qua việc làm GẠO TỪ THIỆN tại CHÙA KỲ QUANG 2 GÒ VẤP

Nơi Cung Cấp Gạo Từ Thiện Tại TPHCM
Nơi Cung Cấp Gạo Từ Thiện Tại TPHCM

Gạo từ thiện là một phần quà tặng của những tấm lòng hảo tâm, luôn luôn quan tâm lắng nghe tiếng gọi của những mãnh đời bất hạnh, những hoàn cảnh vô cùng đặc biệt của xã hội. Những phần quà thông qua các túi gạo từ thiện sẽ giúp cho những trung tâm nuôi và đón nhận những hoàn cảnh cơ nhỡ đỡ tốn nhiều chi phí để cưu mang và hỗ trợ.

Đại Lý Gạo Từ Thiện Tại TPHCM
Đại Lý Gạo Từ Thiện Tại TPHCM

Đây là những trách nhiễm không phải ngẫu nhiên mà có, mà là những hành động tự giác. Mang lại cho người làm gạo từ thiện một niềm vui khó diễn tả, khi đi chia sẽ những giá trị mà mình may mắn có được hơn những người khác mà không có cơ hội để làm điều đó. Một việc làm nhỏ những mang lại giá trị thật lớn cho người nhận cũng như người làm.

Cung Cấp Gạo Làm Từ Thiện Tại Chùa
Cung Cấp Gạo Làm Từ Thiện Tại Chùa

Những người không nơi nương tựa do hoàn cảnh đưa đẩy đã làm cho họ không còn một nơi cư trú và nơi ăn chốn ở, thì nơi cửa chùa luôn rộng tay đón nhận. Khi mình làm gạo từ thiện là đem lại cho họ những cơ hội được tồn tại và phát triển bản thân để quay lại hỗ trợ những người còn lại. Một hành động tuy nhỏ nhưng vô cùng thiết thực của đời thông qua những túi gạo từ thiện nhỏ vồ cùng đầy yêu thương.

www.PhucAnFood.com

Check Also

TIẾT LỘ BẤT NGỜ VỀ GẠO LÀM SUSHI LÀ GẠO GÌ?

Hiện tại chúng ta có thể nghe nói nhiều về dòng gạo làm sushi nhưng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button