Home » 1 » Tin Nóng Nhất về Gạo Nhật Bản UCHIWA được Cung Cấp tại Quận Phú Nhuận

Tin Nóng Nhất về Gạo Nhật Bản UCHIWA được Cung Cấp tại Quận Phú Nhuận

Quận Phú Nhuận là địa bàn rộng của TPHCM, mức thu nhập của người dân trên địa bàn thuộc loại cao của TPHCM. Có công ty nhà hàng trên các con đường nổi tiếng ở Quận như (Phan Đăng Lưu, Pham Xích Long, Hai Bà Trưng….)

GẠO NHẬT BẢN UCHIWA TẠI PHÚ NHUẬN
GẠO NHẬT BẢN UCHIWA TẠI PHÚ NHUẬN

So với các Quận ở gần trung tâm như Quận 1, Quận 3 thì Quận Phú Nhuận có mức thu nhập bình quân trên đầu người cao so với các Quận còn lại. Nên việc tìm hiểu thị trường và phân khúc tại đây cũng được tiến hành nhanh.

Nhu cầu sử dụng Gạo Nhật Bản của người dân tại Quận Phú Nhuận đang từng bước hình thành. Thông qua những đơn hàng mẫu để xâm nhập thị trường Quận. Một khách hàng nhỏ lẻ tại Quận đã đặt đơn hàng Gạo Nhật Bản để tiếp thị những khách hàng đang mua Gạo tại chợ dùng thử Gạo mới.

GIAO GẠO NHẬT BẢN UCHIWA Ở PHÚ NHUẬN
GIAO GẠO NHẬT BẢN UCHIWA Ở PHÚ NHUẬN

Khách hàng là một sạp bán gạo tại Chợ Phú Nhuận, đã tìm hiểu những thông tin về Gạo Nhật Bản sau đấy liên lạc Phuc An giao thử để giới thiệu tới những khách hàng là những chị em Nội Trợ đi mua thực phẩm tại Chợ.

CUNG CẤP GẠO NHẬT BẢN UCHIWA TẠI PHÚ NHUẬN
CUNG CẤP GẠO NHẬT BẢN UCHIWA TẠI PHÚ NHUẬN

Số lượng đơn hàng đầu tiên tuy không nhiều, nhưng cũng là một tín hiệu tốt cho việc mở rộng phân phối Gạo Nhật Bản tại Quận Phú Nhuận, sẽ có những đơn hàng tiếp theo sau khi Phuc An đã làm được với khách hàng đầu tiên này.

Check Also

TIẾT LỘ BẤT NGỜ VỀ GẠO LÀM SUSHI LÀ GẠO GÌ?

Hiện tại chúng ta có thể nghe nói nhiều về dòng gạo làm sushi nhưng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button