Home » 1 » TIN NÓNG – GẠO NHẬT BẢN UCHIWA tài trợ Giải Tenis Mở Rộng 2015 cho Doanh Nghiệp Quận 12

TIN NÓNG – GẠO NHẬT BẢN UCHIWA tài trợ Giải Tenis Mở Rộng 2015 cho Doanh Nghiệp Quận 12

Sự kiện đặt biệt hàng năm vào ngày lễ Quốc Khánh 2/9 hàng năm. Trên cả nước đều có các hoạt động thiết thực để kỹ niệm ngày Giải Phóng Thủ Đô Hà Nội khai sinh ra nước Việt Nam. Mọi cơ quan đều có những hoạt động để kỷ niệm ngày lễ quan trọng này.

Giải Tenis Quang Trung 2015
Giải Tenis Quang Trung 2015

Khối Doanh nghiệp tại Quận 12 đã chủ động tổ chức giải Tenis Quang Trung Mở Rộng 2015 đồng hàng cùng với giải là Thương Hiệu Gạo UCHIWA từ PHUC AN FOOD là nhà tài trợ cho giải đấu tại sân Tenis của Quận 12.

Mang đến giải đấu là những tay vợt bán chuyên nghiệp để thi đấu cọ xác để giao lưu và mở rộng mối quan hệ trong thể thao. Ngoài ra là sự gắn kết sau thi đấu là công việc kinh doanh giữa các doanh nghiệp có kinh doanh trong cùng một ngành với nhau.

Đồng Giải Ba Với Gạo Nhật Bản UCHIWA
Đồng Giải Ba Với Gạo Nhật Bản UCHIWA

Gạo UCHIWA là sản phẩm cao cấp trong các dòng gạo được mang đến giải để tài trợ cho giải trên tinh thần thể thao là chính. Giải được tổ chức thi đấu từ 8g Sáng cho tới 15g chiều trong ngày. Những trận đánh đôi trên 4 bốn sân của Quận 12 nằm trên đường Tô Ký Quận 12.

GẠO NHẬT BẢN UCHIWA VÀ GIẢI NHÌ
GẠO NHẬT BẢN UCHIWA VÀ GIẢI NHÌ

Với tinh thần vui là chính cho các vận động viên là chủ các doanh nghiệp đóng trên địa bàn Quận và các Quận Huyện trung tâm về giao lưu và học hỏi kinh nghiệm trong thi đấu qua môn Tenis đang ngày càng phổ biến trong xã hội.

Cũng tại giải đấu, ngoài những hiện vật cho các vận động viên nhất nhì ba. Phuc An Food tài trợ dùng thử cho các vận động viên lọt vào Bán Kết và Chung Kết 1 phần thưởng mới là và hấp dẫn. Đó cũng chính là một thương hiệu Cao Cấp với tên gọi là Gạo Nhật Bản UCHIWA sẽ được phân phối tại thị trường TPHCM.

GẠO NHẬT BẢN UCHIWA VÀ GIẢI NHẤT
GẠO NHẬT BẢN UCHIWA VÀ GIẢI NHẤT

Với mong muốn đem lại cho những doanh nghiệp những trải nghiệm sau giải đấu. Sự hiện diện của Gạo Nhật Bản Uchiwa đã tạo ra sự thi đua và thi đấu vô cùng hấp dẫn và gây cấn cho tới trận cuối cùng. Phần thưởng thật là xứng đáng cho cặp đôi còn lại cuối cùng của giải đấu.

HÌNH LƯU NIỆM KẾT THỨC GIẢI TENIS 2015
HÌNH LƯU NIỆM KẾT THỨC GIẢI TENIS 2015

Phuc An Food cam kết sẽ đồng hành cùng Giải Tenis Quang Trung 2016 mở rộng cũng tại sân vận động trung tâm ở Quận 12. Tại điều kiện thuận lợi cho các Doanh Nghiệp và Doanh Nhân thi đấu giao lưu và học hỏi kinh nghiệm trong sân cũng như ngoài sân thi đấu là các công việc hàng ngày.

www.PhucAnFood.com

Check Also

TIẾT LỘ BẤT NGỜ VỀ GẠO LÀM SUSHI LÀ GẠO GÌ?

Hiện tại chúng ta có thể nghe nói nhiều về dòng gạo làm sushi nhưng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button