Home » 1 » TIN NÓNG! Chào Gạo Túi 5kg UCHIWA của PHUC AN FOOD tới các Đại Lý Gạo trên địa bàn Quận 5

TIN NÓNG! Chào Gạo Túi 5kg UCHIWA của PHUC AN FOOD tới các Đại Lý Gạo trên địa bàn Quận 5

Nằm trong chiến lược của công ty trong việc hỗ trợ đẩy mạnh thương hiệu Gạo Nhật Bản UCHIWA tới người tiêu dùng tại địa bàn Quận 5. Công ty Phuc An đang tiếp tục hỗ trợ và quảng bá thật nhiều để cho những người tiêu dùng thích dùng gạo cao cấp tại đây biết đến.

Đại Lý Gạo Nhật Bản Tại Quận 5
Đại Lý Gạo Nhật Bản Tại Quận 5

Thị trường Quận 5 còn rất lớn cho dòng sản phẩm Cao Cấp tại đây. Thị trường về dòng gạo cao cấp tại TPHCM nói chung và tại Quận 5 nói riêng còn nhiều tìm năng để khai thác. Chỉ có nhiều người tiêu dùng chưa biết đến thông tin để mua sử dụng thôi.

Gạo Nhật Bản Đang Đóng
Gạo Nhật Bản Đang Đóng

Việc khai phá thị trường là một việc rất quan trọng để duy trì và phát triển của một doanh nghiệp. Không sớm thì muộn cũng phải làm Quảng Cáo và Tiếp Thị tới các bạn hàng đang cần gạo cao cấp để giới thiệu cho các khách hàng Thân Thiết. Ngoài những mặt hàng chủ lực ra Khách Hàng có thêm 1 dòng sản phẩm mới để giới thiệu ra thị trường.

Gạo Túi 5kg UCHIWa đang mở rộng mối quan hệ với các đại lý gạo lâu năm để cùng hợp tác và phát triển trên tinh thần làm việc cùng tiến. Để đem những giá trị thiết thực cho người tiêu dùng. Mong muốn đem giá trị của sản phẩm đến từng nhà cho khách hàng.

Đóng Gạo Nhật Bản Giao Đại Lý
Đóng Gạo Nhật Bản Giao Đại Lý

Và thật tế rằng những gì dòng gạo túi 5kg UCHIWA đem lại những kết quả vô cùng tuyệt vời. Những phản hồi tích cực là kết quả đáng kích lệ của thị trường về với công ty, tính hiệu tích cực là điều mong muốn của nhà sản xuất khi tung sản phẩm ra thị trường.

Phuc An Food sẽ tiếp tục lên kế hoạch để phát triển thật nhanh dòng gạo túi 5kg tới những khách hàng chưa biết thông tin về dòng sản phẩm gạo cao cấp này. Nhằm đem lại cho khách hàng một cảm giác mới lạ từ việc sử dụng dòng gạo từ Nhật Bản.

Check Also

TIẾT LỘ BẤT NGỜ VỀ GẠO LÀM SUSHI LÀ GẠO GÌ?

Hiện tại chúng ta có thể nghe nói nhiều về dòng gạo làm sushi nhưng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button