Home » 1 » Tin mới Nhất về Đơn Hàng GẠO LÀM SUSHI của Phuc An tiếp tục Cung Cấp cho khách hàng tại CAMPUCHIA

Tin mới Nhất về Đơn Hàng GẠO LÀM SUSHI của Phuc An tiếp tục Cung Cấp cho khách hàng tại CAMPUCHIA

Những thông tin được trong đợi từ những khách hàng bên đất nước Bạn đang ngày càng phát triển. Gạo Làm Sushi của Phuc An tiếp tục được mở rộng tại Thị Trường rộng lớn tại Campuchia. Nhất là Thành Phố Phôm Pênh nơi tập trung nhiều của nhiều nhà hàng Nhật Bản.

Khách Hàng Bên Campuchia Mua Gạo Làm Sushi
Khách Hàng Bên Campuchia Mua Gạo Làm Sushi

Nhằm thúc đẩy quá trình giới thiệu và quảng bá sản phẩm Gạo Làm Sushi tới các khách hàng tiềm năng tại CAMPUCHIA. Phuc An đã lên kế hoạch mở rộng hệ thống thông tin tại nước Việt Nam để giới thiệu và quảng cáo tới các người tiêu dùng bên Campuchia.

Việc lên kế hoạch từ trước đã giúp sự phát triển không ngừng của sản phẩm Gạo Làm Sushi của Phuc An được tiếp cận nhanh và thuận tiện hơn bao giờ. Tiếp tục đón nhận những đơn hàng mới từ những khách hàng hiện tại và những khách hàng mới của Phuc An.

Chủ Hệ Thống Nhà Hàng Sushi Tại Campuchia
Chủ Hệ Thống Nhà Hàng Sushi Tại Campuchia

Mỗi ngày Phuc An đều đóng sản 1-2 tấn Gạo Làm Sushi bao PP Trắng 25kg để giao cho khách hàng bên Campuchia đặt. Gạo sẽ được sẽ được đóng trong 2 lớp bao PP trắng ở ngoài, còn bên trong là 01 lớp bao nylon trong để tránh nước vào. Gạo sẽ được giữ cẩn thận để không làm ảnh hưởng tới quá trình vận chuyển.

Ghi Địa Chỉ Nơi Nhận Tại Campuchia
Ghi Địa Chỉ Nơi Nhận Tại Campuchia

Khách hàng chỉ cần ngồi bên Campuchia và gửi đơn đặt hàng Gạo về cho Phuc An bằng Email. Không cần phải gặp mặt để kiểm tra chất lượng, làm giảm thời gian đi lại của Khách Hàng. Thuận tiện cho cả 2 bên trong việc hợp tác lâu dài.

Check Also

TIẾT LỘ BẤT NGỜ VỀ GẠO LÀM SUSHI LÀ GẠO GÌ?

Hiện tại chúng ta có thể nghe nói nhiều về dòng gạo làm sushi nhưng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button