Home » 1 » Tiếp tục CUNG CẤP GẠO NHẬT LÀM SUSHI cho ĐỐI TÁC là CÔNG TY CHẾ BIẾN THỰC PHẨM tại TPHCM

Tiếp tục CUNG CẤP GẠO NHẬT LÀM SUSHI cho ĐỐI TÁC là CÔNG TY CHẾ BIẾN THỰC PHẨM tại TPHCM

Với kế hoạch được đề ra trong cuối năm 2015, để có lộ trình cho những bước tiến chuẩn bị cho quá trình hội nhập sâu của Việt Nam cho việc gia nhập TPP. Đón đầu những công ty chế biến thực phẩm sang Việt Nam đầu tư, trong đó ngành ăn uống được cho là sẽ phát triển rất mạnh. Nên Phuc An Food tranh thủ cho những đơn hàng cung cấp gạo nhật làm sushi để tiếp tục đi đầu trong lĩnh vực làm sushi.

Lô Hàng Gạo Nhật Làm Sushi Đầu Năm 2016 Cho Công Ty Thực Phẩm
Lô Hàng Gạo Nhật Làm Sushi Đầu Năm 2016 Cho Công Ty Thực Phẩm

Lô hàng hàng cung cấp gạo nhật làm sushi đầu tiên của Phuc An Food cho đối tác là một công ty chế biến thực phẩm tại TPHCM mới qua đầu tư mới hoàn toàn 100% cho các hệ thống đi theo phía sau. Việc cung cấp gạo nhật làm sushi cho phía đối tác được chuẩn bị trước 2 tháng cuối năm 2015 để cho việc bắt đầu đi vào thực hiện trong năm 2016. Và tiếp tục mở rộng ra các khu vực khác.

Nhà Phân Phối Gạo Nhật Làm Sushi Tại TPHCM
Nhà Phân Phối Gạo Nhật Làm Sushi Tại TPHCM

Cung cấp gạo nhật làm sushi được phía đối tác đưa ra những yêu cầu hết sức khắt khe cho việc làm nguyên liệu đầu vào. Nên Phuc An Food rất cẩn thận để cho khách hàng yên tâm lấy để làm nguyên liệu sản xuất cho mình. Nếu mọi việc ổn định và đúng như những bước chuẩn bị thì Phuc An Food sẽ là nhà cung cấp gạo nhật làm sushi duy nhất cho các đối tác của khách hàng.

www.PhucAnFood.com

Check Also

TIẾT LỘ BẤT NGỜ VỀ GẠO LÀM SUSHI LÀ GẠO GÌ?

Hiện tại chúng ta có thể nghe nói nhiều về dòng gạo làm sushi nhưng …

2 comments

  1. Chào anh An!

    Rất cảm mến với việc làm từ thiện của anh. Cung cấp gạo nhật làm sushi được phía đối tác đưa ra những yêu cầu hết sức khắt khe cho việc làm nguyên liệu đầu vào.

    Chúc anh làm ăn phát đạt anh nhé.

    Lê Trung Văn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button