Home » 1 » THÔNG TIN MỚI NHẤT về PHÂN PHỐI GẠO NHẬT BẢN nhập khẩu tại TPHCM

THÔNG TIN MỚI NHẤT về PHÂN PHỐI GẠO NHẬT BẢN nhập khẩu tại TPHCM

Bạn thân mến.

Một tin vui cho những khách hàng đã từng sử dụng qua một lần gạo nhật khi đi du lịch, công tác, du học, thăm bà con ở Nhật Bản. Được đến đất nước mặt trời mọc là dịp để chúng ta thưởng thức những đặc sản văn hóa ẩm thực nhật bản. Trong đó có gạo Koshi Hikari nổi tiếng trong những nhà hàng sang trọng.

mua-gao-nhat-nhap-khau-tai-tphcm

Dòng gạo hảo hạn cao cấp Koshi Hikari sẽ được Phuc An Food phân phối trực tiếp tại thị trường TPHCM. Những ai yêu thích dùng gạo nhật bản nhập khẩu trực tiếp từ Nhật không còn phải lo lắng vì tìm nhà cung cấp, phân phối gạo nhật bản nhập khẩu tại thị trường TPHCM.

Dòng gạo nhật bản nhập khẩu sẽ được Phuc An Food phân phối thông qua các đại lý của công ty tại thị trường TPHCM. Để việc mua gạo và đặt gạo tốt hơn. Phuc An Food đã ký hợp đồng với bên vận chuyển trong nội thành và ngoại thành tại TPHCM. Khách hàng sẽ được nhận gạo nhật bản nhập khẩu tại nhà để đảm bảo chất lượng cho gạo.

Gạo nhật bản nhập khẩu được Phuc An Food cung cấp duy nhất trên online nên việc tìm kiếm hoặc mua bạn có thể lên trên mạng để tìm và đặt hàng thông qua số điện thoại hotline của công ty là 0906313920 hoặc số điện thoại bàn 0836025080. Chúc quý khách hàng có nhiều cảm xúc khi dùng gạo nhật bản nhập khẩu chính hãng.

Thân ái.

www.PhucAnFood.com

Check Also

TIẾT LỘ BẤT NGỜ VỀ GẠO LÀM SUSHI LÀ GẠO GÌ?

Hiện tại chúng ta có thể nghe nói nhiều về dòng gạo làm sushi nhưng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button