Home » 1 » TẠI SAO GẠO LÀM SUSHI phải giữ được chất lượng GẠO

TẠI SAO GẠO LÀM SUSHI phải giữ được chất lượng GẠO

Chào bạn.

Theo nhiều năm kinh nghiệm làm gạo làm sushi. Chúng tôi mới rút ra được những vấn đề ngành gạo Việt Nam đang phải đối mặt đó là chất lượng của gạo nói chúng. Và gạo làm sushi nói riêng. Có những yếu tố sau ảnh hưởng tới chất lượng của gạo.

cong-ty-cung-ung-gao-lam-sushi-tai-tphcm

Yếu tố thứ nhất: Chất lượng gạo phục thuộc vào thời gian trồng của người nông dân. Trong khi đó vì người nông dân cần phải thu hoạch sớm để thu lại đồng lời để trang trải những chi phí mà mình đã vay mượn để trồng lúa.

Yếu tốthứ hai: Tất cả nhà cung ứng hay nhà cung cấp đều muốn có lợi nhuận nhanh nhưng không chịu đầu tư thời gian, con người, máy móc để đảm bảo sản phẩm luôn giữ được chất lượng. Khi giữ được chất lượng đồng nghĩa với việc bán được giá cao.

Yếu tố thứ ba: Chính sách hỗ trợ của chính quyền trong tất cả các khâu của việc quy hoạch, giống lúa, đầu vào đầu ra phải có hướng ra, thì người nông dân mới yên tâm sản xuất. Nhưng do thiếu chính sách nhất quán nên làm cho người nông dân phải làm thêm khâu bán hàng.

nha-cung-cap-gao-lam-sushi-cho-cong-ty

Trên là những yếu tố làm ảnh hưởng tới chất lượng gạo. Vì vậy, mà không ít nhà hàng nhật tại thị trường Việt Nam luôn thay đổi nhà cung cấp sau một thời gian liên kết. Nếu chúng ta làm ăn đảm bảo được nguồn giống gạo, máy móc, con người thì sẽ có những sản phẩm rất là chất lượng không thua gì thế giới.

Thân ái.

wwwPhucAnFood.com

Check Also

TIẾT LỘ BẤT NGỜ VỀ GẠO LÀM SUSHI LÀ GẠO GÌ?

Hiện tại chúng ta có thể nghe nói nhiều về dòng gạo làm sushi nhưng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button