Home » 1 » Phuc An tiếp tục Cung Cấp GẠO LÀM SUSHI cho một đối tác mới tại thị trường TPHCM

Phuc An tiếp tục Cung Cấp GẠO LÀM SUSHI cho một đối tác mới tại thị trường TPHCM

Sự phát triển kinh tế của Đất Nước đã làm thay đổi nhanh chóng bộ mặt của Xã Hội. Thay đổi về nhu cầu cơ bản của người dân Thành Phố như nhu cầu về nhà ở, nhu cầu về mua sắm, nhu cầu ăn uống…

Xe Đậu Giao Gạo Làm Sushi Tại Công Ty Chế Biến
Xe Đậu Giao Gạo Làm Sushi Tại Công Ty Chế Biến

Trong đó nhu cầu ăn uống là Thị Trường còn rất nhiều tìm năng trong việc tìm kiếm khách hàng. Những tập đoàn đa quốc gia đã nghiên cứu ngành ăn uống tại TPHCM rất lớn. Có những thương hiện lớn xuất hiện là Mc Donal, KFC, Loterria, Burger King…

Đặt biệt là món ăn nhanh kết hợp với nghệ thuật tạo hình để thúc đẩy kích thích sự tò mò muốn được dùng thử ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nhất là những món Sushi được làm từ Gạo Nhật Bản Japonica (Gạo Làm Sushi).

Phuc An Giao Gạo Làm Sushi
Phuc An Giao Gạo Làm Sushi

Gạo Làm Sushi là loại gạo rất đặc biệt phù hợp trong điều kiện mát, như để trong tủ làm mát gạo vẫn dẻo lạ thường. Làm cho người ăn khi dùng không cần phải hâm nóng nếu muốn ăn liền.

Nhu cầu làm món ăn nhanh Sushi nên việc cung cấp Gạo Làm Sushi xuất hiện tại TPHCM khoản vài năm trở lại đây. Đáp ứng nhu cầu thị hiếu của học sinh, sinh viên, giới văn phòng….

Món Sushi được làm từ gạo nên rất gần gủi với món ăn của người Việt Nam. Nhiều nhà hàng tại TPHCM đã tìm hiểu và được Phuc An cung cấp gạo làm sushi để Chế Biến những món ăn nhanh ngon và bỗ dưỡng.

Xe Phuc An Dang Doi Phieu Ky Nhan
Xe Phuc An Dang Doi Phieu Ky Nhan

Những hệ thống siêu thị đang được Phuc An cung cấp Gạo Làm Sushi tại TPHCM như để phục vụ nhanh cho những khách hàng thích món ăn nhanh, ăn ít, nhiều hình dạng đẹp mắt mà lại ngon và hấp dẫn.

Check Also

TIẾT LỘ BẤT NGỜ VỀ GẠO LÀM SUSHI LÀ GẠO GÌ?

Hiện tại chúng ta có thể nghe nói nhiều về dòng gạo làm sushi nhưng …

2 comments

  1. mình hay đi an sushi ở quận 11 mà chưa biết phân biệt sushi làm từ gạo này sẽ như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button