Home » 1 » Phuc An cung cấp GẠO LÀM SUSHI cho Căn Tin của Trường Học làm món Sushi theo kiểu Ăn Nhanh phục vụ Học Sinh tại Quận Bình Tân

Phuc An cung cấp GẠO LÀM SUSHI cho Căn Tin của Trường Học làm món Sushi theo kiểu Ăn Nhanh phục vụ Học Sinh tại Quận Bình Tân

Hiện nay Món Sushi đã được thị người tiêu dùng tại TPHCM tiếp nhận một cách nồng nhiệt nên việc nhiều nhà Đầu Tư đã chú trọng đến mọi phân khúc của khách hàng, hầu như phân khúc khách hàng không giới hạn về độ tuổi và giới tính. Mọi lứa tuổi đều có thể sử dụng dễ dàng và rất thuận tiện cho việc ăn ngon miệng và tránh cái nắng ở TPHCM.

Gạo Làm Sushi Cho Trường Học Tại TPHCM
Gạo Làm Sushi Cho Trường Học Tại TPHCM

Cung cấp gạo làm sushi có thể dùng món Sushi ngày tại chỗ làm hoặc tại Trường Học. Một số Trường Học đã đi đầu trong việc Cung Cấp món Sushi vào buổi trưa như món ăn chính của các em hàng ngày tại các Trường có Nội Trú. Các em có thể lựa chọn bữa cơm bình thường hay dùng Món Sushi để thay thế một cách ngon miệng hơn.

Gạo Làm Sushi Tại Quận Bình Tân
Gạo Làm Sushi Tại Quận Bình Tân

Tại một số trường Tại Quận Bình Tân đã đưa Món Sushi vào khẩu phần ăn cho các em để các em ăn vào buổi trưa không bị chán cơm do thời tiết, các em có thể lựa chọn những Món Sushi đầy màu sắc và giàu dinh dưỡng từ những thực phẩm được làm với GẠO LÀM SUSHI. Giúp bé ăn ngay tại lớp mà không cần phải xuống căn tin của Trường.

Các nhà Căn Tin ở Trường thường chế biến sẵn tại Cơ Sở đăng ký sau đấy vận chuyển tới Trường để chuẩn bị cho các em có thêm lựa chọn vừa đẹp mắt, vừa tạo cảm giác ngon miệng khi nhìn từ xa, khi nhìn thấy đã muốn dùng ngay rồi. Căn tin trường học chưa biết nơi cung cấp gạo làm sushi tại TPHCM nên rất khó để thực hiện điều này.

Gạo Làm Sushi Cho Trường Học Tại Quận Bình Tân
Gạo Làm Sushi Cho Trường Học Tại Quận Bình Tân

Hiện nay phân khúc cung cấp GẠO LÀM SUSHI cho các Trường Học còn nhiều bỏ ngõ nên việc tranh thủ tiếp thị tới Trường là việc hết sức quan trọng. Giúp các Trường Học linh hoạt trong khẩu phần ăn hàng ngày của học sinh. Nâng cao việc phục vụ cung cấp ăn uống trong các trường nội trú tại TPHCM.

Check Also

TIẾT LỘ BẤT NGỜ VỀ GẠO LÀM SUSHI LÀ GẠO GÌ?

Hiện tại chúng ta có thể nghe nói nhiều về dòng gạo làm sushi nhưng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button