Home » 1 » Một khách hàng thân thiết trong việc lấy Gạo Phuc An để nấu Suất Ăn Công Nghiệp tại Quận 12

Một khách hàng thân thiết trong việc lấy Gạo Phuc An để nấu Suất Ăn Công Nghiệp tại Quận 12

Phuc An xin được giới thiệu về một Khách Hàng rất thân thiết trong việc Nấu Suất Ăn Công Nghiệp cho các đối tác là Công Ty May Mặc, Cơ Sở May Gia Công, Tòa Nhà Cao Óc Văn Phòng tại Quận 12. Mỗi tháng công ty này nấu trên 2000 phần Suất Ăn ra thị trường.

Nhân Viên Phuc An Giao Gạo Tại Quận 12
Xe Phuc An Giao Gạo Tại Quận 12

Người quản lý cũng là người chủ công ty. Chị tên là Nhung. Là một người phụ nữ, một người Mẹ của gia đình có Ba Người. Chị làm chế biến Suất Ăn Công Nghiệp từ gia đình nhỏ nay phát triển thành công ty.

Chị Nhung vừa là người quản lý thu mua nguyên liệu, vừa là người đầu bếp chính nên rất quan tâm tới chất lượng của khẩu phần ăn, luôn là người cuối cùng kiểm tra nguyên liệu đầu vào tới nguyên liệu thành phẩm đi giao. Những thực phẩm tươi sống phải đảm bảo chất lượng cho người sử dụng, tránh bị Ngộ Độc Thực Phẩm do mua đồ kèm chất lượng.

Những khách hàng chủ yếu của Chị Nhung là các công ty đóng trên địa bàn Quận 12, cở sở hay công ty sản xuất may mặc, hộ sản xuất vừa và nhỏ trên 10 người, trụ sở văn phòng…nên việc luôn đảm bảo chất lượng là yếu tố sống còn cho Bản Thân và Công Ty.

Chị Nhung tâm sự “ Nấu Suất Ăn Công Nghiệp không đơn giản, mình phục vụ cho xã hội con người hay còn gọi cho vui là (làm dâu trăm họ. Vì nhu cầu mỗi người khác nhau nên không biết đâu mà lần. phải đảm bảo về thực phẩm đầu vào và đặc biệt là phải đảm bảo chất lượng gạo phải ổn định xuyên suốt trong quá trình nấu.

Nắm bắt được những khó khăn của khách hàng trong việc nấu Suất Ăn Công Nghiệp không đơn giản, nhất là khâu đảm bảo chất lượng Nấu Suất Ăn nên Phuc An đã mạnh dạn đứng ra làm nhà cung cấp chuyên dành riêng cho các Bếp Ăn Công Nghiệp. Là người tư vấn và hỗ trợ thông tin về Suất Ăn.

Nhân Viên Giao Gạo Tại Quận 12
Nhân Viên Giao Gạo Tại Quận 12

Gạo Suất Ăn phải là hạt dài, độ tấm ít (hay gọi là hạt gãy), hạt to, trắng trong. Khi nấu phải đảm bảo độ mềm cơm và nở nhiều cho nhà Sản Xuất. Và đặc biệt phải giữ nguyên độ ổn định ngay từ lúc giao hàng mẫu tới lý ký cam kết đảm bảo với hai bên.

Đặc biệt Nấu Suất Ăn phải nấu trong Nồi Áp Suất hay gọi là (Bếp Công Nghiệp) nhiệt độ rất lớn nên Gạo phải đảm bảo không bị Nhão và Dính Cơm. Phải Chịu được Nhiệt Độ Cao nhưng không bị Gãy, Dẻo và Nát Cơm.

Với những yêu cầu về độ Ổn Định nên Phuc An phải liên kết với các Bạn hàng có Kinh Nghiệm và Làm ăn đưa trên Uy Tín lên hàng đầu trong việc Cung Cấp Suất Ăn. Tuy nhiên Chất Lượng sẽ đi đôi với giá thành Suất Ăn phải hợp lý.

Để đảm bảo Hạt Ít Tấm, Hạt Trong và Trắng, Mềm, Dẻo Vừa, Không Bị Gãy và Nát sau khi nấu. Người nấu Suất Ăn không phải lo lắng sự than phiền hàng ngày về chất lượng trong khẩu phần ăn của Khách Hàng. Vậy Bạn sẽ chọn Giá Rẻ để nấu hay Giá Vừa Hợp Lý và Vừa Phải để Nấu.

Công ty mình là nhà Cung Cấp Gạo Suất Ăn cho Chị Nhung trong suốt nhiều năm. Sự tin tưởng đấy càng lớn Mạnh hơn thông qua tần suất giao hàng tăng lên hàng tháng.

Cuối cùng Chị Nhung gửi lại tâm sự cho những ai đang làm “Dâu Trăm Họ” ( Tuy giá Suất Ăn Cao hơn một chút so với Thị Trường nhưng không phải lo về chất lượng). Vậy Bạn sẽ bỏ tiền mua cái Lo Lắng hay sự Yên Tâm trong công việc Nấu Ăn.

Thân cám ơn chị Nhung!

www.PhucAnFood.com

Check Also

TIẾT LỘ BẤT NGỜ VỀ GẠO LÀM SUSHI LÀ GẠO GÌ?

Hiện tại chúng ta có thể nghe nói nhiều về dòng gạo làm sushi nhưng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button