Home » 1 » Mở rộng Đại Lý Phân Phối GẠO LÀM SUSHI tại Quận Tân Phú

Mở rộng Đại Lý Phân Phối GẠO LÀM SUSHI tại Quận Tân Phú

Quận Tân Phú là quận mới thành lập vào năm 2003, được tách ra từ Quận Tân Bình. Là một Quận mới thành lập nên còn nhiều khó khăn, nhưng dựa trên cơ sở hạ tầng cơ bản của Quận Tân Bình.

Dân cư chủ yếu của Quận là nhập cư, nên tình hình phát triển kinh tế đang đi vào Ổn Định. Được Thành Phố hỗ trợ nhiều mặt để phát triển cơ sở hạ tầng hoàn thiện, giúp người dân sinh sống ổn định.

Dia Gioi Quan Tan Phu
Dia Gioi Quan Tan Phu

Quận Tân Phú có địa bàn rộng lớn và có nhiều công ty. Đặc biệt Khu CN Tân Bình được Quận cũ bàn giao lại để quản lý giúp phát triển kinh tế thông qua thuế.

Và quan trọng là Quận được nhà đầu tư nước ngoài là Gamuda Behand Malaysia chuyên đầu tư phát triển các khu đô thị công đồng dân cư cao cấp với môi trường trong lành. Nhờ việc đầu tư nhiều cây xanh trong khu đô thị.

Xe giao Gạo Làm Sushi tại Tân Phú
Xe giao Gạo Làm Sushi tại Tân Phú

Kết hợp với một siêu thị theo phong cách kiểu Nhật Bản đó là siêu thị AEON MALL trong khu đô thị dân cư Celadon City của Quận Tân Phú.

Khi siêu thị AEON hiện đại và lớn nhất tại khu vực Quận Tân Phú được đi vào hoạt động vào năm 2014. Đã thu hút số lượng lớn khách hàng đến mua sắm theo phong cách Nhật. Đây là thời điểm tốt để mở rộng đại lý phân phối gạo làm sushi tại quận Tân Phú để giới thiệu rộng rãi tới người tiêu dùng.

AEON Quận Tân Phú
AEON Quận Tân Phú

AEON là khu phúc hợp gồm 1 sãnh, 2 lầu và 1 từng lửng để đáp ứng mua sắm nhiều dòng sản phẩm từ giá bình dân tới cao cấp. Khu vui cho trẻ em, thiếu nhi, khu chiếu phim CGV hiện đại.

Đặc biệt của siêu thị AEON MALL là mỗi tầng đều có hệ thống Nhà Hàng đáp ứng nhu cầu ăn uống tại chỗ thông qua các khu ăn uống miễn phí có tại mỗi tầng.

Ẩm thực trong siêu thị chủ yếu là những món ăn theo kiểu Sushi như nhà hàng Sushi King, Sushi BBQ, Sushi tự chọn…làm cho nhu cầu ăn uống của người tiêu dùng tại Quận Tân Phú nói chung và các Quận liền kề nói riêng tăng cao.

Thấy được xu hướng món ăn Sushi tại Quận Tân Phú nên công ty Phuc An đã tăng cường đẩy mạnh mở rộng đại lý phân phối Gạo Làm Sushi tại Quận Tân Phú.

Nhân Viên Đang Xuống Gạo Làm Sushi
Nhân Viên Đang Xuống Gạo Làm Sushi

Việc mua Gạo từ đại lý phân phối Gạo Làm Sushi tại Quận Tân Phú sẽ được dễ dàng và thuận tiện hơn cho người tiêu dùng. Được thưởng thức một dòng Gạo Cao Cấp đến từ đất nước Nhật Bản.

www.PhucAnFood.com

Check Also

TIẾT LỘ BẤT NGỜ VỀ GẠO LÀM SUSHI LÀ GẠO GÌ?

Hiện tại chúng ta có thể nghe nói nhiều về dòng gạo làm sushi nhưng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button