Home » 1 » Làm Thế Nào Để Cung Cấp GẠO NHẬT BẢN JAPONICA “UCHIWA” cho Cộng Đồng người Nhật tại Việt Nam!

Làm Thế Nào Để Cung Cấp GẠO NHẬT BẢN JAPONICA “UCHIWA” cho Cộng Đồng người Nhật tại Việt Nam!

Phuc An tiếp tục là nhà cung cấp Gạo Nhật Bản Japonica cho đối tác là Tập Đoàn thực phẩm của Nhật tại Việt Nam.

Nhật Bản và Việt Nam được thiết lập quan hệ Ngoại Giao từ năm 1973. Do có nhiều điểm tương đồng về con người, văn hóa, đặc biệt trong Nông Nghiệp nên Việt Nam được viện trợ nhiều từ Nhật Bản.

Sự hội nhập sau với Quốc Tế đã giúp cho sự đầu tư của Nhật Bản vào Việt Nam rất nhiều. Nhà đầu tư nước ngoài nhiều nhất là Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan…Sự hiện diện của các công ty Nhật Bản đã hình thành nên Cộng Đồng người Nhật làm ăn và sinh sống tại Việt Nam.

Gạo Nhật Bản Japonica Tại Kho Bình Tân
Gạo Nhật Bản Japonica Tại Kho Bình Tân

Đặc biệt Văn Hóa Nhật Bản rất được Thế Giới biết đến đó là Lòng Dân Tộc. Vì vậy, khi đi đầu tư ra nước ngoài thường có các công ty con hay gọi là (công ty Phụ Trợ) đi kèm theo. Để hỗ trợ nhau trong quá trình làm ăn tại nước ngoài. Trong đó có các công ty Thực Phẩm.

Ngoài việc giúp nhau phát triển. Người Nhật còn đoàn kết trong việc sử dụng sản phẩm và dịch vụ của nhà Cung Cấp người Nhật.

Thực phẩm trong ăn uống rất quan trọng, không thể thiếu trong Văn Hóa Ẩm Thực của người Nhật. Món ăn không đơn thuần là Gạo. Thức ăn được bày ra không những bình thường đơn giản mà phải được bài trí đẹp mắt và phong phú.

Bữa cơm của người Nhật bao gồm Gạo Nhật Bản Japonica và các loại thủy sản, tôm, rau củ….Đặc biệt để tăng khẩu vị lôi cuốn người ăn. Họ luôn có món Sushi trong mỗi bữa ăn.

Nguyên liệu chính để làm món Sushi phải là Gạo Nhật Bản Japonica. Phải được kiểm tra kỹ lưỡng từ khâu đầu vào. Các giấy tờ chứng minh nguồn góc xuất sứ của Gạo. Vậy gạo làm sushi cho bữa ăn chính cần phải tìm được nhà cung cấp gạo nhật bản japonica tại TPHCM lâu năm để ký kết hợp đồng.

Kho Công Ty Chế Biến Gạo Nhật Bản Japonica
Kho Công Ty Chế Biến Gạo Nhật Bản Japonica

Do Gạo làm Sushi phải là Gạo dẻo, mềm, nở cơm quan trọng là không bị kết dính sau khi nấu. Vẫn giữ được độ dẻo trong tủ làm mát. Những tiêu chuẩn về chất lượng gạo phải được kiểm tra thực tế và giấy chứng nhận của Cơ Quan bảo vệ người tiêu dùng.

Phuc An đã làm nhiều năm trong việc hỗ trợ và tư vấn Gạo. Không những thông qua những giấy tờ đã được đăng ký mà còn am hiểu trong việc Cung Cấp sản phẩm Gạo Nhật Bản Japonica chất lượng để làm Sushi.

Gạo Nhật Bản Japonica đặc biệt hơn so với các loại khác từ cái nhìn, cảm nhận lạ lẫm khi cầm bằng tay. Đặc tính của Gạo rất khác biệt về hình hài sau khi nấu so với các loại gạo khác.

Chính vì những yêu cầu đấy mà Phuc An đã được sự tin tưởng của đối tác trong việc chọn nhà cung cấp Gạo Nhật Bản Japonica để làm món SuShi trong bữa ăn của người Nhật tại Việt Nam.

Nhân Viên Hỗ Trợ Sếp Gạo Nhật Bản
Nhân Viên Hỗ Trợ Sếp Gạo Nhật Bản

Thật là tự hào khi Phuc An là đối tác tin cậy từ khách hàng Nhật Bản đang đầu tư và hoạt động kinh doanh tại Việt Nam.

Thân Chào!

www.PhucAnFood.com

Check Also

TIẾT LỘ BẤT NGỜ VỀ GẠO LÀM SUSHI LÀ GẠO GÌ?

Hiện tại chúng ta có thể nghe nói nhiều về dòng gạo làm sushi nhưng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button