Home » 1 » LẠI TIẾP TỤC CUNG CẤP GẠO NHẬT LÀM SUSHI CHO ĐẠI LÝ TẠI TPHCM

LẠI TIẾP TỤC CUNG CẤP GẠO NHẬT LÀM SUSHI CHO ĐẠI LÝ TẠI TPHCM

PHUC AN FOOD biết rắng xu thế của sự hội nhập đã làm cho những nhà đầu tư nước ngoài quan tâm tới thị trường ăn uống của Việt Nam còn rất tìm năng và mảng lợi nhuận từ ngành này mang lại còn rất nhiều tìm năng chưa được khai phá. Nhất là món Sushi được làm từ gạo nhật làm sushi cho những khách hàng là người bản địa hoặc người nhật chính gốc.

CUNG CẤP GẠO NHẬT LÀM SUSHI CHO ĐẠI LÝ
CUNG CẤP GẠO NHẬT LÀM SUSHI CHO ĐẠI LÝ

Đẩy mạnh việc tiếp thị đã đem lại cho Phuc An Food những đơn hàng từ khách hàng cần cung cấp gạo nhật làm sushi cho đại lý tại TPHCM. Để từ đây được chia nhỏ ra phân phối lại cho các đối tác của đại lý là nhà hàng, công ty chế biến, rất nhiều khách hàng còn đang muốn có được nguồn cung cấp gạo nhật làm sushi chất lượng từ đại lý.

GẠO NHẬT LÀM SUSHI ĐANG ĐỢI XUỐNG HÀNG
GẠO NHẬT LÀM SUSHI ĐANG ĐỢI XUỐNG HÀNG

Những đơn hàng gạo nhật làm sushi cứ gửi về đều trong tuần đã làm cho số lượng gạo nhật làm sushi phải cung cấp hết công suất. Không những chỉ cung cấp đủ cho khách hàng là đại lý mà còn lên kế hoạch cho những tháng kế tiếp. Nếu đi đúng hướng của việc hội nhập sâu của nền kinh tế sẽ làm cho tốc độ ra hàng ngày càng nhiều.

GẠO NHẬT LÀM SUSHI ĐI GIAO LUÔN
GẠO NHẬT LÀM SUSHI ĐI GIAO LUÔN

Mọi việc sẽ không còn khó nữa, mà chỉ còn là vấn đề về thời gian nhận đơn hàng, giao hàng nữa thôi. Mong muốn được phục vụ cho khách hàng nhanh nhất có thể, nhằm cho lưu lượng hàng gạo nhật làm sushi được lưu thông nhanh nhất có thể. Đem lại sự hài hòa giữa nhà cung cấp – đại lý – khách hàng. Tất cả đôi bên cùng có lợi.

www.PhucAnFood.com

Check Also

TIẾT LỘ BẤT NGỜ VỀ GẠO LÀM SUSHI LÀ GẠO GÌ?

Hiện tại chúng ta có thể nghe nói nhiều về dòng gạo làm sushi nhưng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button