Home » Hoạt Động » Phuc An Cung Cấp GẠO LÀM SUSHI cho những khách hàng tại Đồng Nai.

Phuc An Cung Cấp GẠO LÀM SUSHI cho những khách hàng tại Đồng Nai.

Đồng Nai là một tỉnh nằm ở Miền Đông Nam Bộ, giáp với các tỉnh Lâm Đồng, Bình Thuận, Bà Rịa Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước và TPHCM. Có 11 đơn vị hành chính trực thuộc gồm Thành Phố Biên Hòa, Thị Xã Long Khánh, Huyện Long Thành…

Xe Giao GẠO NHẬT làm SUSHI đi ĐỒNG NAI

Xe Giao GẠO làm SUSHI đi ĐỒNG NAI

Địa hình của Đồng Nai cũng khác là phức tạp gồm địa hình đồi dốc lượn sống và địa hình núi thấp trải dài trên khắp tỉnh.

Về diện tích đất và chất lượng đất phì nhiêu và màu mở có thể chia làm 3 loại đất như sau:

+ Loại đất được hình thành trên đà Bazan: có độ phì nhiêu cao gồm đất bọt, đá đen và đất đỏ. Rất thích hợp cho các loại cây công nghiệp ngắn ngày như Tiêu, Cà Phê…cây dài ngày như Cao Su.

+ Loại đất thứ hai là đất trên đá phiến sét và trên phù sa cổ như: nâu xám, đất xám hoang lỗ chiêm. Là loại đất có độ màu mở kém hiểu quả chỉ thích hợp cây ngắn ngày như Đổ, Cây ăn Trái và Cây Điều.

+ Loại đất cuối cùng là đất phù sa mới: nhờ hệ thống sông ngòi được bồi đấp. Chất lượng đất tốt. Thích hợp cho cây Lương Thực và Ăn Trái.

Đối với điều kiện khí hậu là khí hậu ôn hòa, ít chị ảnh hưởng của thiên tai, có 2 mùa rõ rệt là mùa Khô và mùa Mưa. Nhiệt độ cao giúp ít cho việc phát triển cây Công Nghiệp có giá trị kinh tế cao.

Về nguồn tài nguyên. Đồng Nai có 4 nguồn tài nguyên chủ yếu như:

Tài Nguyên Nước nhờ sông Đồng Nai

Tài Nguyên du lịch như thác Giang Điền, KDL Bửu Long…

Tài Nguyên khoán sản như Kim Loại, Không Kim Loại, Nước Khoáng, Nước Nóng..

Cuối cùng là Tài Nguyên Rừng Nam Cát Tiên.

Hệ thống cảng biển, giao thông, đường sắt phát triển cho sự vận chuyển hàng hóa từ Đồng Nai đi các tỉnh bằng đường bộ, đường thủy và đường sắt.

Với những vị trí và điều kiện thích hợp như vậy. Nên Đồng Nai được chọn là điểm đến của các nhà đầu tư nước ngoài. Đặc biệt là các tập đoàn, công ty đa quốc gia được đặt trên địa bàn tỉnh như KCN Amata, Tập đoàn CP. Công ty Nhật Bản Sansei…

Đi kèm sự phát triển đầu tư nên việc đáp ứng ẩm thực tại Đồng Nai cũng phát triển. Đặt biệt là các nhà hàng mang phong cách Nhật Bản, Hàn Quốc cũng hình thành để chuyên làm Sushi cho người Nhật tại Đồng Nai.

Sự phát triển sẽ còn tiếp tục khi tỉnh Đồng Nai luôn mở rộng cơ hội đầu tư trên địa bàn tỉnh bằng cách khuyến khích và hỗ trợ Doanh Nghiệp .

Chành nhận GẠO NHẬT làm SUSHI đi ĐỒNG NAI

Chành nhận GẠO làm SUSHI đi ĐỒNG NAI

Khi đấy Gạo Làm Sushi sẽ được tiêu thụ mạnh trên địa bàn tỉnh, những khu kinh tế mở rộng thường đi kèm với những công ty dịch vụ kèm theo.

Hiện tại chỉ có một phần nhà hàng tại Ngã Ba Vũng Tàu chỉ đáp ứng một lượng khách hàng Nhật Bản và Hàn Quốc sinh sống, làm việc tại Đồng Nai chuyên món Sushi được chế biến từ Gạo Làm Sushi.

Xe Vào Chành Giao Gạo Làm Sushi

Xe Vào Chành Giao Gạo Làm Sushi

www.PhucAnFood.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*