Home » Hoạt Động » Một ĐỐI TÁC tại TPHCM được PHUC AN FOOD cung cấp GẠO LÀM CƠM NẮM ONIGIRI để SẢN XUẤT

Một ĐỐI TÁC tại TPHCM được PHUC AN FOOD cung cấp GẠO LÀM CƠM NẮM ONIGIRI để SẢN XUẤT

Chào bạn.

Với việc thị trường thức ăn nhanh đang có xu hướng tăng nhanh chóng tại TPHCM. Nhất là những món ăn nhanh theo kiểu nhật bản. Trong đó, có món cơm nắm Onigiri là món ăn khá phổ biến tại nước Mặt Trời Mọc và những nước đã được sự giao lưu văn hóa ẩm thực. Nhưng tại Việt Nam vẫn còn là điều mới mẻ đối với mọi người.

CUNG CẤP GẠO LÀM CƠM NẮM ONIGIRI CHO ĐỐI TÁC TẠI TPHCM

CUNG CẤP GẠO LÀM CƠM NẮM ONIGIRI CHO ĐỐI TÁC TẠI TPHCM

Những đối tác là công ty gia công chế biến sản xuất thực phẩm nhìn thấy được xu hướng của người tiêu dùng tại Việt Nam đang dịch chuyển từ ăn tại quán sang ăn nhanh thuận tiện trong việc di chuyển. Các đối tác là những nhà có kế hoạch lâu dài nên đã chủ động tìm nhà cung cấp gạo làm cơm nắm Onigiri tại TPHCM đầy đủ chất lượng, giấy tờ hợp lệ để ký hợp đồng lâu dài.

Điều quan trọng của nhà cung cấp gạo làm cơm nắm Onigiri tại TPHCM là phải luôn đảm bảo sự ổn định của chất lượng gạo. Ngoài ra, cần phải đảm bảo được số lượng giao hàng không bị đứt hàng. Vì khi rơi vào trường hợp này sẽ làm cho việc sản xuất bị đứng lại hoàn toàn.

THÊM MỘT ĐỐI TÁC NHẬN CUNG CẤP GẠO LÀM CƠM NẮM OGINIRI CỦA PHUC AN FOOD

THÊM MỘT ĐỐI TÁC NHẬN CUNG CẤP GẠO LÀM CƠM NẮM OGINIRI CỦA PHUC AN FOOD

Và nhà cung cấp gạo làm cơm nắm Onigiri tại TPHCM phài là nhà cung cấp làm chuyên sâu trong lĩnh vực ẩm thực Nhật Bản. Có như vậy mới là đối tác lâu dài và bền vững cho những giai đoạn phát triển của món ăn nhanh Nhật Bản tại Việt Nam nói chung và tại TPHCM nới riêng.

www.PhucAnFood.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*