Home » Hoạt Động » CUNG CẤP GẠO NHẬT BẢN TẠI CẢNG BẾN NGHÉ TPHCM

CUNG CẤP GẠO NHẬT BẢN TẠI CẢNG BẾN NGHÉ TPHCM

TpHCM nơi tập trung rất nhiều cảng biển của cả nước, nơi đầu tuần về trung chuyển hàng hóa đi ra nước ngoài bằng tàu biển, nhất là Quận 2 & Quận 7 có các cảng lớn như Cảng Cát Lái, Tân Cảng, Cảng Bến Nghé, Cảng VICT…Nơi có lượng tàu vào lấy hàng và giao hàng. Mỗi khi tàu vào cũng phải tiếp tế thực phẩm cho tàu. Trong đó, Phuc An Food là nhà cung cấp gạo nhật bản cho tàu biển tại đây.

CUNG CẤP GẠO NHẬT BẢN CHO TÀU BIỂN CẢNG BẾN NGHE

CUNG CẤP GẠO NHẬT BẢN CHO TÀU BIỂN CẢNG BẾN NGHÉ

Rất nhiều tàu biển là khách hàng của Phuc An Food trong việc tin tưởng chọn làm nhà cung cấp gạo nhật bản cho tàu. Vì tàu cần một lượng gạo rất nhiều cho những cuộc hải trình nhiều tháng trên biển. Ngoài những nhu yếu phẩm khác. Tàu cần phải có nguồn cung cấp gạo nhật bản ổn định để các thủy thủ đoàn không bị ngán khi đi biển nhiều tháng như vậy.

GẠO NHẬT BẢN CHO TÀU BIỂN TẠI CẢNG BẾN NGHÉ Q7

GẠO NHẬT BẢN CHO TÀU BIỂN TẠI CẢNG BẾN NGHÉ Q7

Việc cung cấp gạo nhật bản thông qua những đơn hàng được gửi từ xa thông qua internet, để khi tàu vào cảng là việc cung cấp gạo nhật bản chỉ tiến hàng nhanh và gọn, vừa cập cảng là được giao gạo liền tại chỗ, không phải chờ đợi lâu như giao hàng hóa thông qua container, mà mình có thể vận chuyển thẳng một mạch lên tàu.

www.PhucAnFood.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*