Home » 1 » HOẠT ĐỘNG – Đơn hàng GẠO NHẬT LÀM SUSHI mới nhất cho ĐỐI TÁC NHẬT BẢN tại VIỆT NAM

HOẠT ĐỘNG – Đơn hàng GẠO NHẬT LÀM SUSHI mới nhất cho ĐỐI TÁC NHẬT BẢN tại VIỆT NAM

Chào Bạn.

PHUC AN FOOD ngày càng nhiều công ty đối tác là Nhật Bản tin tưởng để liên hệ đặt hàng và làm hợp đồng giao gạo nhật làm sushi cho đối tác. Thông qua những kinh nghiệm mà Phuc An Food đang chia sẻ cho những khách hàng cũ cũng như những khách hàng mới.

Gạo Nhật Làm Sushi tại TPHCM
Gạo Nhật Làm Sushi tại TPHCM

Chúng tôi chuyên làm gạo nhật làm sushi thật sâu để chúng tôi ngày càng trở nên chuyên nghiệp và chuyên sâu hơn. Chúng tôi luôn cải thiện những hoạt động cho gạo nhật làm sushi ngày càng tốt hơn mong đợi của khách. Từ đó mới làm cho khách tin tưởng để tiếp tục gửi đơn hàng cho chúng tôi.

Nơi cung cấp gạo nhật làm sushi
Nơi cung cấp gạo nhật làm sushi

Những đối tác mới của chúng tôi là những công ty thực phẩm trong nước cũng như những công ty Nhật Bản đầu tư kinh doanh tại Việt Nam. Chuyên đầu tư hệ thống nhà hàng nhật bản tại Việt Nam. Cần một nhà cung cấp gạo nhật làm sushi uy tín để hợp tác lâu dài.

Chúng tôi rất cám ơn những đối tác cũ, đã tin tưởng giới thiệu cho những khách hàng mới. Đó chính là điều chúng tôi cần phải thay đổi toàn diện trong lĩnh vực cung cấp gạo nhật làm sushi tại thị trường Việt Nam.

Trân trọng.

www.PhucAnFood.com

Check Also

TIẾT LỘ BẤT NGỜ VỀ GẠO LÀM SUSHI LÀ GẠO GÌ?

Hiện tại chúng ta có thể nghe nói nhiều về dòng gạo làm sushi nhưng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button