Home » 1 » HOẠT ĐỘNG – CHUẨN BỊ GẠO NHẬT LÀM SUSHI cho CHUỖI hệ thống SIÊU THỊ 7-ELEVEN ĐỔ BỘ tại TPHCM

HOẠT ĐỘNG – CHUẨN BỊ GẠO NHẬT LÀM SUSHI cho CHUỖI hệ thống SIÊU THỊ 7-ELEVEN ĐỔ BỘ tại TPHCM

Bạn thân mến.

Việc Việt Nam trở thành tâm điểm của cuộc chơi của các ông lớn trong việc mở rộng siêu thị mini tại thị trường Việt Nam. Đặc biệt là tại thị trường TpHCM nơi hầu hết tập trung những siêu thị lớn và chuỗi hệ thống siêu thị.

Và một sự kiện chuẩn bị xuất hiện tại TpHCM đó là việc có thông tin việc hệ thống siêu thị mini nổi tiếng ở Nhật và hầu như ở các nước mà thương hiệu tới đểu phát triển mạnh mẽ. Và thị trường bán lẻ tại Việt Nam không nằm ngoài quy luật đó.

Đó chính là hệ thống siêu thị mini 7-Eleven nổi tiếng của Nhật sẽ đổ bộ vào Việt Nam vào đầu năm 2017. Đó chính là tin tốt cho người tiêu dùng Việt Nam. Việc có nhiều siêu thị để lựa chọn giúp cho người tiêu dùng có nhiều nơi để mua các mặt hàng tiêu dùng về sử dụng.

Nhà cung ứng gạo nhật làm sushi cho chuỗi siêu thị 7 Eleven tại TPHCM
Nhà cung ứng gạo nhật làm sushi cho chuỗi siêu thị 7 Eleven tại TPHCM

Trong đó, có món sushi sẽ được siêu thị giới thiệu rộng rãi cho người dùng. Việc chuẩn gạo nhật làm sushi cho những đối tác của siêu thị được PHUC AN FOOD chuẩn bị từ bây giờ. Đó chính là mục tiêu chúng tôi sẽ đặt ra đến cuối năm 2016.

Và chúng tôi sẽ đặt mục tiêu gạo nhật làm sushi chất lượng cho tất cả các đối tác đang làm cho nhà cung cấp hoặc những cơ sở chế biến tại lớn tại thị trường Việt Nam. Mục tiêu của năm 2017 là tăng số lượng gạo nhật làm sushi ra thị trường Việt Nam là trên 100 tấn.

Thân ái!

www.PhucAnFood.com

Check Also

TIẾT LỘ BẤT NGỜ VỀ GẠO LÀM SUSHI LÀ GẠO GÌ?

Hiện tại chúng ta có thể nghe nói nhiều về dòng gạo làm sushi nhưng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button