Home » GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Xin chào Bạn,

Nếu Bạn là người Việt Nam Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy rằng Việt Nam có rất nhiều ngành nghề khác nhau nhưng cái hay nhất là nghề truyền thống được truyền lại từ đời này sang đời khác.Một trong những nghề không thể thiếu trong nền kinh tế của mỗi Quốc Gia Châu Á đó là “Nghề Gạo”.

Tôi “NGUYỄN THỊ KHÁNH HƯƠNG” là một người may mắn có được một nghề truyền thống từ gia đình khi kinh doanh nhỏ lẻ tại chợ Bến Thành trước và sau năm 1975.

“Nghề Gạo” là một nghề khá nặng nhọc cho sức khỏe của người kinh doanh. Bao mồ hôi công sức đã bỏ xuống để cho bữa cơm ngon cho mọi gia đình thêm ngọt ngào và nồng thắm hơn.

Trước đây tôi là người không thích kinh doanh riêng cho lắm nên Tôi vẫn thích đi làm để kiếm tiền, kiếm tiền một thời gian mới thấy là làm công việc làm thuê thật là cực nhọc.

Năm 2011 Tôi phải quay về gia đình để xin kinh nghiệm làm gạo để tự kinh doanh riêng khi gia đình không còn làm gạo từ năm 2010. Những kinh nghiệm từ gia đình thật quan trọng Nhưng thật khó khăn khi bắt đầu từ con số “0”, do gia đình không còn khách hàng thân thiết sau khi bỏ nghề Gạo năm 2010.

Cũng từ đây Tôi có những ý tưởng mới để phát triển thêm nhiều loại gạo cao cấp và những loại đậu có những đặc điểm tốt cho người tiêu dùng.

Bạn thân mến hãy để “HƯƠNG” là Người Tư Vấn đáng tin cậy cho bạn. LÀM cho NHỮNG BỮA CƠM GIA ĐÌNH của Bạn Ngon Hơn thông qua những kinh nghiệm đã làm qua nhiều năm về “Gạo & Đậu“.

Thân chào.

“Nguyễn Thị Khánh Hương là ai?”

www.NguyenThiKhanhHuong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button