Home » 1 » Gạo Từ Thiện – Gạo của Lòng Cám Ơn và Yêu Thương giữa người với người tại TPHCM

Gạo Từ Thiện – Gạo của Lòng Cám Ơn và Yêu Thương giữa người với người tại TPHCM

Gạo Từ Thiện là hành động được nhiều người biết đến nhiều nhất vào dịp rằm tháng 7 với lễ vu lan quan trọng trong đời sống tinh thần của nhà phật. Là sự kiện quan trọng của người Phương Đông nói riêng và người Việt Nam nói chung trên cả nước, là dịp của tình yêu thương và cám ơn vô bờ bến đối với xã hội.

Nhà Cung Cấp Gạo Làm Từ Thiện Tại TPHCM
Nhà Cung Cấp Gạo Làm Từ Thiện Tại TPHCM

Cái nôi của tình người là làm Gạo Từ Thiện vào dịp vu lan, quan trọng nhất trong năm của người dân tại TPHCM. Nơi thể hiện tình yêu thương giúp đỡ lẫn nhau để cho mọi người có thể chia sẻ ngọt và đắng của những cảnh đời bất hạnh. Những cảnh đời không được vẹn toàn trong xã hội.

Gạo Làm Từ Thiện Mua Ở Đâu
Gạo Làm Từ Thiện Mua Ở Đâu

Những cảnh đời bất hành đã bị bỏ rơi do môi trường sống, môi trường kinh tế không cho phép để những con người đó tiếp tục sống đầy đủ như những gia đình khác, họ bị bỏ lại khi mới sinh ra, hoặc gia đình tan nát, khủng hoảng kinh tế đã đưa đẩy họ tới những nơi nương tựa của chùa, trung tâm từ thiện.

Đại Lý Gạo Từ Thiện Tại TPHCM
Đại Lý Gạo Từ Thiện Tại TPHCM

Nhằm hưởng ứng kêu gọi từ những tấm lòng bái ái của xã hội hiện nay. Phuc An đã có những hoạt động thiết thực cho người nghèo khổ có hoàn cảnh đặc biệt tại TPHCM. Những đơn hàng Gạo Từ Thiện được Phuc An thu sếp trong những túi thật đẹp để giao tới những trung tâm có hoàn cảnh đặt biệt.

Mua Gạo Từ Thiện Ở Đâu
Mua Gạo Từ Thiện Ở Đâu

Gạo Từ Thiện được giao tới những trung tâm như: Hội Người Mù Tại TPHCM, Trung Tâm Bảo Trợ Trẻ Em Tàn Tật Mồ Côi Thị Nghè, Trung Tâm Dưỡng Lão Thị Nghè, Trung Tâm Nuôi Dưỡng Bảo Trợ Người Bại Liệt Thạnh Lộc, Chùa Diệu Pháp, Bệnh Viện Ung Bứu….

Nơi Bán Gạo Từ Thiện Tại TPHCM
Nơi Bán Gạo Từ Thiện Tại TPHCM

Những trung tâm trên được giao Gạo Từ Thiện đều đặn thường xuyên trong những ngày đầu tháng và rằm trong tháng, được gửi rất đều đặn để có những bữa cơm cho người già và trẻ em ăn hàng ngày, không còn gia đình bên cạnh nhưng còn tình thương của người làm từ thiện vì mục đích nhân đạo.

Những hoàn cảnh bất hạnh nên được cộng đồng các nhà hảo tâm giúp đỡ và hỗ trợ thường xuyên. Mang tính nhân đạo vào đời sống của người già neo đơn, trẻ em mồ côi, trẻ em khuyết tật, người nghèo không nơi nương tựa….Mỗi người một tay sẽ làm cho cuộc đời những hoàn cảnh này thêm ý nghĩa.

www.PhucAnFood.com

Check Also

TIẾT LỘ BẤT NGỜ VỀ GẠO LÀM SUSHI LÀ GẠO GÌ?

Hiện tại chúng ta có thể nghe nói nhiều về dòng gạo làm sushi nhưng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button