Home » 1 » GẠO NHẬT BẢN JAPONICA UCHIWA Xuất Khẩu qua CAMPUCHIA làm SUSHI tại Thủ Đô PHNÔM PÊNH

GẠO NHẬT BẢN JAPONICA UCHIWA Xuất Khẩu qua CAMPUCHIA làm SUSHI tại Thủ Đô PHNÔM PÊNH

Việc mở rộng quan hệ làm ăn bên Campuchia là một cơ hội lớn để phát triển kinh tế của hai nước. Đặc biệt là trong lĩnh vực Lương Thực. Nhất là thị trường Gạo Nhật Bản Japonica để làm Sushi đang phát triển rất mạnh tại Thủ Đô Phnôm Pênh.

Khi Bạn nhắc đến Vương Quốc Campuchia bạn sẽ không nhắc tới những sản phẩm thể hiện Bản Sắc con người ở đây như Đường Thốt Nốt, Trang Sức Bằng Bạc, Những Đồ Điêu Khắc, Khăn Răn Krama và Lụa Tơ Tằm.

Dai Doc Lap Campuchia
Dai Doc Lap Campuchia

Trải qua bao khó khăn và thăng trầm của bề dày lịch sử nhân loại. Vương Quốc Campuchia thật sự mới là chính mình sau chế độ Pôn Pốt bị tiêu diệt.

Nền Dân Chủ mới thật sự được lập lại và sự mở cửa đầu tư để phát triển, hội nhập với nền kinh tế thế giới được mở rộng mạnh mẽ.

Người dân được tiếp cận với những cái mới của Thế Giới. Từ khoa học kỹ thuật, nhu yếu phẩm, đặc biệt là những ẩm thực nổi tiếng đã có mặt tại Campuchia. Được phát triển mạnh nhất tại Thủ Đô Phnôm Pênh.

Xe Van Chuyen Gao Di Campuchia
Xe Van Chuyen Gao Di Campuchia

Là trung tâm kinh tế của Đất Nước. Nên Thành Phố Phnôm Pênh luôn đi đầu trong việc đổi mới và tiếp nhận những cái mới nhất.

Cũng như tại Việt Nam, sau khi đổi mới đã được nhà đầu tư nước ngoài biết tới và đầu tư vào. Người dân Campuchia rất thích ẩm thực. Nên tại Thủ Đô Phnôm Pênh không thiếu những ẩm thực đặc sắc từ Phương Tây cũng như Châu Á.

Đặc biệt là món Sushi của Nhật Bản. Là món ăn nhiều dinh dưỡng và được trình bày đẹp mắt. Đã lôi cuốn giới sành ăn tại Đất Nước Campuchia.

Vị trí địa lý của Việt Nam và Campuchia trên cùng một bán đảo nên việc giao lưu kinh tế giữa hai nước rất thuận tiện không những bằng đường biển, đường hàng không mà còn bằng đường bộ cho việc vận chuyển trao đổi hàng hóa qua lại với nhau.

Van Chuyen Gao Tui Di Campuchia
Van Chuyen Gao Tui Di Campuchia

Có rất nhiều khách hàng từ Campuchia sang Việt Nam để tìm hiểu và làm việc với các công ty tại Việt Nam để lấy hàng hóa từ Việt Nam về nước bán. Trong đó, phải nói đến các công ty làm Gạo Nhật Bản Japonica tại Việt Nam. Đặc biệt là Gạo Làm Sushi để cung cấp các khách hàng muốn làm Món Sushi.

Phuc an biết được điều đó nên đã chủ động mở rộng dòng Gạo Nhật Bản Japonica tới Campuchia thông qua các mối quan hệ, quảng cáo marketing, hợp tác bạn hàng tại nước Bạn đôi bên cùng có lợi.

Và đây là kết quả nhận được khi đối tác Campuchia cần mua Gạo Nhật Bản Japonica để Sản Xuất và Chế Biến món Sushi. Hàng tuần công ty Phuc An đều phải giao qua Campuchia những lô hàng Gạo Nhật Bản Japonica đạt tiêu chuẩn để Xuất Khẩu thông qua đường bộ.

Nếu Bạn là người đang kinh doanh nhà hàng Nhật, công ty chế biến món ăn nhanh theo kiểu fast food bằng Sushi. Bạn cần hỗ trợ trong việc nhập Gạo từ Việt Nam. Hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Thân chào Ban!

www.PhucAnFood.com

Check Also

TIẾT LỘ BẤT NGỜ VỀ GẠO LÀM SUSHI LÀ GẠO GÌ?

Hiện tại chúng ta có thể nghe nói nhiều về dòng gạo làm sushi nhưng …

2 comments

 1. Campuchia dùng gạo này sao không nhập của NB mà nhập ở VN vậy bạn?

  • Chào bạn,

   Hiện sản lượng gạo được sử dụng trong nước Nhật Bản không đủ để xuất khẩu, vì diện tích trồng loại này rất ít. Nên việc xuất khẩu gặp khó khăn và rất tốn kém. Hầu như khách hàng bên Campuchia đều lấy gạo này từ Việt Nam cho thuận tiện về vận chuyển.

   Thân chào.

   Nguyễn Tài An
   http://www.PhucAnFood.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button