Home » 1 » GẠO LÀM SUSHI được gửi đi cho các Resort Cao Cấp tại Thành Phố Biển Nha Trang

GẠO LÀM SUSHI được gửi đi cho các Resort Cao Cấp tại Thành Phố Biển Nha Trang

Thành phố biển Nha Trang là một thành phố đẹp nổi tiếng, nước trong xanh biết, được các khách nước ngoài biết đến với những bãi tắm dài, biễn đẹp tự nhiên, hoang sơ, sóng vỗ êm đềm.

Thanh Pho Nha Trang
Thanh Pho Nha Trang

Khi nhắc tới Nha Trang bạn sẽ liên tưởng đến Viện Hải Dương Học Nha Trang, nơi nghiên cứu và sinh sống của các loài sinh vật biển phong phú và đa dạng trong môi trường biển tại Việt Nam.

Có một bãi dài bờ biển rất đẹp ngay sát đường Trần Phú nhiều cây xanh với sóng biển tỉnh lặng và nhẹ nhàng mỗi khi vỗ vào bờ cát trắng. Nước rất trong tạo nền xanh biết cho bãi biển nếu nhìn từ trên cao.

Nha Trang là một vịnh lớn của Miền Trung Nam Bộ, nơi có nhiều hòn đảo bao quanh tại ra vô số sinh vật biển và đơn sơ tự nhiên dễ đi vào lòng người mỗi khi tham quan du lịch tại đây.

Bãi đá Hòn Chồng là một biểu tượng của thiên nhiên ban tặng cho con người ở đây. Dưới sự tạo hóa của tự nhiên các tảng đá chồng với nhau tạo nên sự vững chắc mạnh mẽ dưới sự tác động của gió và sóng biển.

Hòn chồng nằm ở phía Đông Bắc Thành Phố Nha Trang nơi có bãi biển xanh biết với dãy cát dài mịn màng khi du khách đến đây trên đôi chân mọc mạc.

Vinpearl là một công trình hiện đại. Sự kết hợp phong cảnh núi rừng thiên nhiên với khi nghỉ mát đã tạo ra một điểm tham quan  du lịch lý tưởng ngay tại Nha Trang. Bạn có thể đi canô để cảm nhận những cơn sống biển xanh và nguồn nước lạnh.

Hoặc Bạn có thể dùng cáp treo để vừa thấy thành phố biển thơ mộng và những hòn đảo nhỏ xung quanh.

Một khu bảo tồn thiên nhiên mà ta không thể không ghé qua là Đảo Hòn Mun. Nơi sinh sống của các loại sinh vật biển. Với rạn san hô đủ loại nhiều màu sắc. Bạn có thể khám phá dưới biển bằng dịch vụ cho thuê đồ lặn.

Ngoài những điểm du lịch nổi tiếng trên Bạn cũng sẽ nhận ra nơi cách Thành Phố Nha Trang khoản 30 km có 1 vịnh có vị trí chiến lược đặc biệt đối với Việt Nam. Đó là Vịnh Cam Ranh nơi có hạm đội biển của Quận Đội Việt Nam. Nhờ có vị trí địa lý phức tạp nên được tận dụng làm căn cứ biển.

Đã đến Nha Trang thì không thể bỏ qua những món ăn đặc sản từ biển như Bánh Canh Chả Cá được làm từ cá biển tươi, Nem Nướng Nha Trang đặc biệt, nem không thể ăn sống như Nem Lai Vung Đồng Tháp. Mà Bạn phải nướng qua bếp than hồng rồi thưởng thức mới ngon.

Ngoài những món đặc sản ở trên Bạn không thể nhắc tới món Bò Nướng Lạc Cảnh, Bánh Căn, Bún ốc, Bún Sữa…Món ăn bình dân nhưng đầy hương vị con người ở đây.

Là nơi du lịch biển nổi tiếng nên các nhà đầu tư nước ngoài cũng đỗ xô đến đây để xây dựng hệ thống khách sạn cao cấp, resort cao cấp…

Lên Gạo Làm Sushi Đi Giao
Lên Gạo Làm Sushi Đi Giao

Gắn liền với đó là những ẩm thực đặc biệt nổi tiếng nhu món Sushi với nguyên liệu là các thực phẩm tươi sống có sẵn tại chỗ như Cá Trích, Trứng Cua Biển, Tôm Sú Biển…

Nhu cầu nghỉ ngơi sau những ngày làm việc vất vả tại Nha Trang đang tăng lên. Thúc đẩy việc tạo ra nhiều món ăn phong phú và đa dạng như món Sushi được làm dựa trên nguyên liệu chính là Gạo Làm Sushi.

Giao Gạo Làm Sushi đi Nha Trang
Giao Gạo Làm Sushi đi Nha Trang

Gạo Làm Sushi của Phuc An được các đối tác tin tưởng sử dụng chính cho bữa ăn Cao Cấp tại Nhà Hàng Khách Sạn Cao Cấp. Thay thế cho các loại Gạo khác trong phân khúc sang trọng. Tạo ra những món ăn nghệ thuật.

Giao Gạo Làm Sushi Tại Chành Nha Trang
Giao Gạo Làm Sushi Tại Chành Nha Trang

www.PhucAnFood.com

Check Also

TIẾT LỘ BẤT NGỜ VỀ GẠO LÀM SUSHI LÀ GẠO GÌ?

Hiện tại chúng ta có thể nghe nói nhiều về dòng gạo làm sushi nhưng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button