Home » 1 » Đơn hàng GẠO LÀM SUSHI cho ĐỐI TÁC NHÀ HÀNG tại Campuchia

Đơn hàng GẠO LÀM SUSHI cho ĐỐI TÁC NHÀ HÀNG tại Campuchia

Chào bạn.

Phuc An Food rất vui khi nhận được những thông tin mới về những đối tác là hệ thống nhà hàng siêu thị bên Campuchia qua Việt Nam để lấy gạo làm sushi về bên đó phân phối và chế biến thành món sushi. Những đơn hàng mới và những đơn hàng cũ từ khách hàng Campuchia được gửi về cho Phuc An Food.

don-hang-gao-lam-sushi-qua-campuchia

Đơn hàng gạo làm sushi cho mỗi lần qua Campuchia không lớn lắm. Nhưng số lượng cho hàng tuần rất đều và nhiều. Yêu cầu của khách hàng Campuchia tương đối cao hoặc tương đương với hệ thống nhà hàng tại TpHCM.

cung-cap-gao-lam-sushi-cho-doi-tac-campuchia

Qua tìm hiểu mới biết được đối tác đã làm lâu trong lĩnh vực nhà hàng Nhật cho thị trường Campuchia. Nên mong muốn hợp tác lâu dài và bền vững để đẩy mạnh gạo làm sushi tại thị trường Campuchia nhiều hơn.

Người dân nước sở tại rất thích những gì mới và lạ. Gạo làm sushi là một loại thực phẩm gần gũi với con người Campuchia nên rất dễ chấp nhận. Phuc An Food hy vọng những đối tác hiện tại sẽ phân phối rộng rãi thông qua mối quan hệ tại Campuchia, cũng như giới thiệu những đối tác bên đấy biết đến Phuc An.

cong-ty-cung-cap-gao-lam-sushi-qua-campuchia

Những đối tác hoặc khách hàng tương lai mong muốn có nguồn cung cấp gạo làm sushi tại thị trường Campuchia có thể liên lạc Phuc An Food để nhận được hỗ trợ thông tin về loại gạo, cách thức vận chuyển và phương thức thanh toán khi nhập gạo làm sushi bên Việt Nam qua bên Campuchia.

Thân ái.

www.PhucAnFood.com

Check Also

TIẾT LỘ BẤT NGỜ VỀ GẠO LÀM SUSHI LÀ GẠO GÌ?

Hiện tại chúng ta có thể nghe nói nhiều về dòng gạo làm sushi nhưng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button