Home » 1 » ĐƠN HÀNG CUNG CẤP GẠO NHẬT JAPONICA cho TÀU BIỂN tại CẢNG PHÚ MỸ ở BÀ RỊA VŨNG TÀU

ĐƠN HÀNG CUNG CẤP GẠO NHẬT JAPONICA cho TÀU BIỂN tại CẢNG PHÚ MỸ ở BÀ RỊA VŨNG TÀU

Một sự kiện đặc biệt đã xảy ra trong tuần vừa rồi. Khi Phuc An Food nhận được đơn hàng cung cấp gạo nhật japonica cho tàu biển tại cảng biển Phú Mỹ ở Bà Riạ Vũng Tàu. Một trong những cảng biển chuyên về thép cho các tàu chở hàng hóa là thép tương đối lớn.

cung-cap-gao-nhat-japonica-cho-tau-bien-tai-ba-ria-vung-tau

Đối tác là người đã làm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp thực phẩm cho các tàu biển vào Việt Nam để lấy hàng cũng như chở hàng xuất đi thế giới. Khách hàng đã biết tới Phuc An Food rất lâu về cung cấp gạo nhật japonica cho tàu biển. Nhưng chưa có dịp để đặt hàng.

cong-ty-cung-cap-gao-nhat-japonica-tai-mien-tay

Khi quyết định chọn Phuc An Food để cung cấp gạo nhật japonica cho tàu biển thì mới quyết định liên lạc và tìm hiểu. Được hỗ trợ tư vấn về những đặc điểm để nhận biết gạo nhật japonica và cách phân biệt. Khách hàng rất tin tưởng và quyết định chọn Phuc An Food là nhà cung cấp gạo nhật japonica cho tất cả các đối tác là các tàu biển hiện nay đang làm.

Đơn hàng cung cấp gạo nhật japonica cho tàu biển sẽ được giao đều đặn mỗi tuần cho khách hàng. Vì lượng tàu ngày 1 tăng của đối tác sẽ nhiều hơn. Hy vọng chất lượng gạo nhật japonica do Phuc An Food cung cấp sẽ được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng thường xuyên hơn.

Thân ái!

www.PhucAnFood.com

Check Also

TIẾT LỘ BẤT NGỜ VỀ GẠO LÀM SUSHI LÀ GẠO GÌ?

Hiện tại chúng ta có thể nghe nói nhiều về dòng gạo làm sushi nhưng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button