Home » 1 » Cung Cấp gạo từ thiện cho Chùa ĐẠI GIÁC tại QUẬN PHÚ NHUẬN TPHCM

Cung Cấp gạo từ thiện cho Chùa ĐẠI GIÁC tại QUẬN PHÚ NHUẬN TPHCM

Chùa Đại Giác là một ngôi Chùa nổi tiếng tại TPHCM nói chung và Quận Phú Nhuận nói riêng. Nơi thờ phụng linh thiêng của những ai nương nhờ cửa phật. Tại đây, cũng có những con người neo đơn được chùa hỗ trợ và giúp đỡ  những bữa cơm cho những ai không có sự may mắn như ngoài xã hội. Cũng có những đợt cung cấp gạo từ thiện cho Chùa Đại Giác hàng tháng.

Cung Cấp Gạo Từ Thiện Cho Chùa Đại Giác
Cung Cấp Gạo Từ Thiện Cho Chùa Đại Giác

Những người con Phật Tử luôn mong chờ có những cơ hội để giúp đỡ người nghèo thông qua hội đoàn hoặc tự làm, nhưng do công việc không cho phép mình có thời gian để làm việc đó nên đã nhờ một đối tác chuyên cung cấp gạo từ thiện cho Chùa Đại Giác. Gạo được đóng túi sẵn tại nơi cung cấp, và được hẹn giờ và ngày để giao tới nơi.

Khi bạn mong muốn làm một việc gì đó có ít cho xã hội nhưng bạn không có đủ thời gian để làm việc đó, nên bạn không thể suy nghỉ tới ai để được hỗ trợ, nhất là việc cung cấp gạo từ thiện cho Chùa. Bạn muốn làm một việc công đức cho gia đình để gia đình được an vui và hạnh phúc mỗi ngày. Và đây là cơ hội để bạn làm được điều đó thông qua các Chùa.

Gạo Từ Thiện Cho Chùa Tại TPHCM
Gạo Từ Thiện Cho Chùa Tại TPHCM

Ở mỗi Chùa đều có những hoàn cảnh neo đơn được nương tựa nơi cửa Phật, với sức người có hạn của mỗi Chùa nên sẽ có những nơi cần sự hỗ trợ nhiều, có những nơi cần sự hỗ trợ ít, nhưng nhìn chung đều nhìn thấy ở mỗi Chùa cần phải có những mạnh thường quân để hỗ trợ về vật chất từ việc làm cung cấp gạo từ thiện cho Chùa hàng tháng.

Cung Cấp Gạo Từ Thiện Tại TPHCM
Cung Cấp Gạo Từ Thiện Tại TPHCM

Chùa là nơi đã cho tinh thần để con người được Tịnh Tâm và An Bình nơi cửa Phật, mọi nỗi buồn hay vui đều được chia sẻ qua đây hết. Khi ở trong đây sẽ hạn chế được sự cám dỗ cửa cuộc sống nữa. Với mong muốn nuôi nấng các bé mồ côi hoặc người già neo đơn trở nên hạnh phúc hơn nơi của Phật. Nhưng cũng cần được hỗ trợ từ bên ngoài, vì sức bên trong cũng có hạn.

Việc cung cấp gạo từ thiện cho Chùa hàng tháng, sẽ giúp giải toả được áp lực từ những người nghèo, em bé bị bỏ rơi nơi cửa Chùa có nơi ăn trốn ở, không còn cảnh màn trời chiếu đẩt nữa, và sẽ xây dựng cho các em thành những người có ích cho đời, thông qua đó cũng là tích phước cho những ai hay làm từ thiện bằng cách cung cấp gạo từ thiện.

Nguyễn Tài An – Phuc An Food

Check Also

TIẾT LỘ BẤT NGỜ VỀ GẠO LÀM SUSHI LÀ GẠO GÌ?

Hiện tại chúng ta có thể nghe nói nhiều về dòng gạo làm sushi nhưng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button