Home » 1 » Cung cấp Gạo Nhật Bản “Uchiwa” cho các tàu biển ở Cảng Quận 7 và Nhà Bè tại TPHCM

Cung cấp Gạo Nhật Bản “Uchiwa” cho các tàu biển ở Cảng Quận 7 và Nhà Bè tại TPHCM

TPHCM là nơi giao lưu kinh tế của Việt Nam và Thế Giới. Tập trung nhiều cơ sở vật chất để phục vụ cho sự vận chuyển hàng hóa xuất khẩu và nhập khẩu bằng đường biển. Đây là tầm quan trọng cho sự phát triển kinh tế.

Kho Gạo Nhật Bản Tại TPHCM
Kho Gạo Nhật Bản Tại TPHCM

Quận 7 và Huyện Nhà Bè là nơi tập trung của nhiều Cảng Biển quan trọng của TPHCM nói riêng và của Việt Nam nói chung gồm các Cảng (Cảng Bến Nghé, Cảng Tân Cảng, Cảng VICT…) là nơi cho các tàu biển ra vào để giao và nhận hàng hóa.

Các tàu biển thường là các tàu có trọng tải lớn. Chở rất nhiều hàng hóa bằng Container. Đội ngũ trên tầu gồn khoản trên 10 người phục vụ và kể cả thuyền trưởng. Đội tàu cần những nguồn thực phẩm tốt và chất lượng cho chuyến hành trình dài ngày trên biển. Nhất là gạo phải đảm bảo ngon và dẻo nhiều. Chỉ có loại Gạo Nhật Bản “Uchiwa” mới đem lại sự những đảm bảo cho đội ngũ tàu biển.

Gạo Nhật Bản ở kho Hàng Tàu Biển Tại Quận 7
Gạo Nhật Bản ở kho Hàng Tàu Biển Tại Quận 7

Các tàu thường đi trên biển khoảng 3-6 tháng nên rất cần nhiều lương thực thực phẩm dự trữ trên tàu. Đặc biệt, do chuyến đi biển kéo dài nên họ cần phải sự dụng Gạo rất dẻo để ăn không bị ngán. GẠO NHẬT BẢN “UCHIWA” đảm bảo được độ dẻo khi ăn không bị khô khang do thời tiết gió biển mang lại.

Hàng tuần, Phuc An đều đặn cung cấp GẠO NHẬT BẢN “UCHIWA” cho các tàu biển tại các Cảng ở Quận 7 và Huyện Nhà Bè. Đơn hàng được gửi tới Phòng Tiếp Nhận trước 3-4 ngày trước khi tàu cập Cảng.

Gạo Nhật Bản ở kho hàng tại Huyện Nhà Bè
Gạo Nhật Bản ở kho hàng tại Huyện Nhà Bè

GẠO NHẬT BẢN “UCHIWA” phải đóng trong 2 lớp bao (Bao Nylon và Bao Trắng PP) để tránh hơi muối của Biển dính vào làm hư hoặc gây móc cho Gạo. Phải đảm bảo trong qua trình đi trên biển nhiều ngày.

Quận 7 và Huyện Nhà Bè là hai địa bàn trong việc phát triển kinh tế biển cho TPHCM. Riêng Quận 7 có Khu Chế Xuất Tân Thuận và Khu Đô Thị Phú Mỹ Hưng nên tầm quan trọng rất cao cho bộ mặt của TPHCM  khi các tàu đến phải có nơi nghĩ ngơi và mua sắm.

www.PhucAnFood.com

Check Also

TIẾT LỘ BẤT NGỜ VỀ GẠO LÀM SUSHI LÀ GẠO GÌ?

Hiện tại chúng ta có thể nghe nói nhiều về dòng gạo làm sushi nhưng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button