Home » 1 » CHƯƠNG TRÌNH GIÁNG SINH ẤM ÁP TÌNH NGƯỜI của YAS

CHƯƠNG TRÌNH GIÁNG SINH ẤM ÁP TÌNH NGƯỜI của YAS

Được gặp gỡ và giao lưu với hơn 20 Doanh Nghiệp tại Câu Lạc Bộ YAS. Một câu lạc bộ có nhiều những người tâm huyết với nghề và những mục tiêu cho xã hội rất cụ thể và rõ ràng. Tham gia để tìm ra được phương hướng định hướng kinh doanh và những mục tiêu cần phải làm khi năm cũ sắp hết. Chuẩn bị đón một mùa giáng sinh và một năm mới 2016 nhiều thách thức và trở ngại.

Gạo Nhật Làm Sushi Với Giáng Sinh
Gạo Nhật Làm Sushi Với Giáng Sinh

Ngày họp Giáng Sinh Ấm Áp của những doanh nghiệp đã thúc đẩy quá trình cũng như tiến trình hỗ trợ cho xã hội, những người chưa có những cơ may được đón mùa giáng sinh an lành hoặc có những cái tết chưa được chọn vẹn. Buổi họp diễn ra rất nòng ấm và thân thiện giữa doanh nghiệp với nhau. Đưa ra phương hướng cũng như đường lối mở rộng các hoạt động cho xã hội.

DSC_1541

Năm nay nhân dịp Noel 2015 có nhiều bước đột phá khi Việt Nam có nhiều hiệp định thương mại tự do, để mở đường rộng mở cho cơ hội nhập sâu và rộng của các doanh nghiệp Việt Nam ra thế giới. Nhưng cũng đặc cho doanh nghiệp Việt Nam nhiều thách thức với những khó khăn khi các doanh nghiệp nước ngoài vào đầu tư và cũng khai thác thị trường 90 triệu dân.

DSC_1543

Kết thúc buổi gặp mặt của những doanh nghiệp là những phương hướng đề ra để đạt mục tiêu hỗ trợ cho xã hội một cách mạnh mẽ. Để những mảnh đời còn bất hạnh bên ngoài có một chút gì đó gọi cho tấm lòng được vui vẻ trong những ngày hội của xã hội. Hy vọng những mảnh đời còn bất hạnh sớm có những nơi cư ngụ trong cuộc đời.

www.PhucAnFood.com

Check Also

TIẾT LỘ BẤT NGỜ VỀ GẠO LÀM SUSHI LÀ GẠO GÌ?

Hiện tại chúng ta có thể nghe nói nhiều về dòng gạo làm sushi nhưng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button