Home » 1 » Buổi làm việc với ĐỐi TÁC tại THỦ ĐỨC chuyên Cung Cấp GẠO LÀM SUSHI trên Toàn Quốc.

Buổi làm việc với ĐỐi TÁC tại THỦ ĐỨC chuyên Cung Cấp GẠO LÀM SUSHI trên Toàn Quốc.

Công ty Anh là một công ty lâu năm trong lĩnh vực cung cấp Nguyên Liệu dùng để chế biến món ăn SUSHI. Đã có kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực cho nhà hàng Nhật Bản và kênh Khách Sạn.

Đối Tác Về Gạo Làm Sushi
Đối Tác Về Gạo Làm Sushi

Hiện tại bên Anh đều có nhà Phân Phối trãi dài trên các tỉnh từ Miền Nam, Miền Trung và Miền Bắc. Do đặc thù là nhà Cung Cấp đồ tươi, thực phẩm đã qua chế biến. Đặc Biệt là Gừng chua để ăn chung với SUSHI.

Nên phải kết hợp thêm cung cấp GẠO LÀM SUSHI để đồng bộ các mặt hàng thiết yếu cho một nhà hàng đầu tư các món ăn SUSHI theo phong cách NHẬT BẢN.

Kho được đặt tại QUẬN THỦ ĐỨC, nên việc vận chuyển “GẠO LÀM SUSHI” trong Thành Phố Hồ Chí Minh cũng dễ dàng và thuận tiện, riêng khu vực các tỉnh hướng ra Bắc hỗ trợ rất tốt cho việc vận chuyển hàng hóa về các tỉnh Miền Đông, và miền bắc bằng đường tàu hỏa.

Đang Xem Mẫu Gạo Làm Sushi Của Phuc An
Đang Xem Mẫu Gạo Làm Sushi Của Phuc An

Phuc an và Anh đã làm việc trên tinh thần cởi mở và giúp đỡ nhau. Phuc An sẽ hỗ trợ các chương trình Marketing, Quảng Cáo cho khách hàng biết đến những nơi bên a đang Phân Phối, Cung Cấp GẠO LÀM SUSHI của PHUC AN tại TPHCM cũng như các tỉnh nơi có chinh nhánh.

Ngoài ra, Phuc An sẽ hỗ trợ đào tạo và hướng dẫn nhân viên tại các hệ thống Phân Phối, đại lý tại mỗi tỉnh nắm rõ kiến thức sản phẩm để tư vấn về các đặc tính “GẠO LÀM SUSHI” cho nhà hàng nhật, khách sạn cao cấp, Gạo Nhật Bản “Uchiwa” cho người tiêu dùng lẻ.

Câu Hỏi Về Gạo Làm Sushi Của Phuc An
Câu Hỏi Về Gạo Làm Sushi Của Phuc An

Buổi làm việc đi đến thống nhất cơ bản là Phuc An hỗ trợ truyền thông và quảng bá thương hiệu GẠO NHẬT BẢN UCHIWA và cung cấp GẠO LÀM SUSHI cho những nơi Anh đang có mặt bằng, hỗ trợ đội ngũ nhân viên giao nhận tốt nhất. Trên tinh thần đôi bên cùng có lợi “WIN – WIN”.

Check Also

TIẾT LỘ BẤT NGỜ VỀ GẠO LÀM SUSHI LÀ GẠO GÌ?

Hiện tại chúng ta có thể nghe nói nhiều về dòng gạo làm sushi nhưng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button