Home » 1 » BÍ QUYẾT nấu GẠO LÀM SUSHI giúp BẠN TIẾT KIỆM CHI PHÍ TĂNG LỢI NHUẬN

BÍ QUYẾT nấu GẠO LÀM SUSHI giúp BẠN TIẾT KIỆM CHI PHÍ TĂNG LỢI NHUẬN

Bạn đã nghe tới điều này chưa? Trên 90% người tiêu dùng đã biết đến món SUSHI NỔI TIẾNG NGON và VÔ CÙNG HẤP DẪN được làm từ Gạo Làm Sushi. Bạn thấy điều gì xảy ra? Điều đặc biệt là: hầu hết những công ty đang làm trong ngành ẩm thực nhật đều có nguồn gốc từ nước ngoài.

Trong khi đó, chủ đầu tư người Việt thì lại rất ít. Với kinh nghiệm hơn 4 năm làm lĩnh vực cung cấp Gạo Làm Sushi cho khách hàng, chúng tôi rút ra được rằng, nhiều khách hàng sẽ không biết đến bạn nếu bạn không biết MÓN SUSHI muốn ngon phải làm từ Gạo Làm Sushi. Nên rất nhiều người đã thất bại rất nhiều sau khi mở ra. Điều quan trọng cũng là điều tôi mơ ước là chia sẻ những kinh nghiệm sương máu trong việc chọn Gạo Làm Sushi đúng 100% giống NHẬT.

NGUYÊN NHÂN TĂNG CHI PHÍ

Nguyên nhân 1: Đầu bếp chưa quen với việc nấu cùng một lúc mấy trăm kilogram gạo cùng một lúc, nên chưa quen với việc canh nước làm sao cho phù hợp. Lượng nước cho mỗi khay sẽ rất khác nhau. Thời gian đầu sẽ tăng lượng gạo phải nấu lại do gạo dẻo quá nhiều không làm được món sushi.

Nguyên nhân 2: Làm việc theo cảm tính, chưa có một quy trình rõ ràng trong việc nấu bếp. Ngoài ra, chọn gạo làm sushi không đúng cũng là nguyên nhân chính bạn phải thay đổi công thức nấu làm sao cho phù hợp.

Nguyên nhân 3: Đầu tư sai tủ bếp công nghiệp cho việc nấu với số lượng lớn. Tủ bếp phải đảm bảo được độ dày của inox và chịu nhiệt cực tốt để trong quá trình nấu không xảy ra tình trạng gạo chính và gạo sống xen kẻ nhau. Làm cho hình dạng của cơm không đẹp dẫn tới món sushi làm sẵn không chuẩn trong các quầy ăn nhanh.

Ngoài ra, có thể có rất nhiều nguyên nhân khác mà bạn có thể biết khi đã trãi nghiệm, nhưng theo ý tôi có ít nhất 3 nguyên nhân trên mà các nhà hàng, công ty chế biến thực phẩm, cơ sở nên lưu ý trước khi gọi là quá muốn, đặc biệt là phải chọn đúng loại gạo làm sushi. Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí ban đầu khi mới bắt đầu kinh doanh.

Đây cũng là cách tôi đã giúp nhiều khách hàng tại TPHCM. Các khách hàng tiêu biểu mà chúng tôi cung cấp:

Cung cấp gạo nhật làm sushi tại Quận 12
Cung cấp gạo làm sushi tại Quận 12
CUNG CẤP GẠO NHẬT BẢN CHO HỆ THỐNG TRƯỜNG HỌC QUỐC TẾ
CUNG CẤP GẠO NHẬT BẢN CHO HỆ THỐNG TRƯỜNG HỌC QUỐC TẾ
Phân Phối Gạo Nhật Làm Sushi Tại TPHCM
Phân Phối Gạo Làm Sushi Tại TPHCM
Cung Cấp Gạo Nhật Bản cho Tàu Tại Cảng Bến Nghé TPHCM
Cung Cấp Gạo Nhật Bản cho Tàu Tại Cảng Bến Nghé TPHCM
Xe Giao Gạo Nhật Làm Sushi Công Ty Chế Biến
Xe Giao Gạo Làm Sushi Công Ty Chế Biến
Gạo Nhật Làm Sushi Bao 25kg Tại TPHCM
Gạo Làm Sushi Bao 25kg Tại TPHCM
Khách Hàng Bên Campuchia Mua Gạo Làm Sushi
Khách Hàng Bên Campuchia Mua Gạo Làm Sushi
Xe Đậu Giao Gạo Làm Sushi Tại Công Ty Chế Biến
Xe Đậu Giao Gạo Làm Sushi Tại Công Ty Chế Biến

Bạn cũng biết rằng, chất lượng gạo làm sushi là yếu tố quan trọng để quyết định sự thành công hay thất bại cho việc đầu tư của mình rồi đó. Vì vậy, Phuc An Food phải luôn nâng cao chất lượng đào tạo nhân viên cũng như cung cấp gạo làm sushi chất lượng nhất cho các nhà hàng, sản xuất, chế biến, gia công chế biến thực phẩm.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ GIẢM CHI PHÍ?

Bạn nên biết rằng, việc bỏ ra một số tiền lớn để mở ra kinh doanh là việc không hề đơn giãn chút nào, Vậy khi bạn quyết định đầu tư thì bạn phải tính toán làm sao để tiết kiệm chi phí tới mức thấp nhất có thể. Có như vậy bạn mới mau chóng thu hồi vốn nhanh được. Và đây là những máu chốt mà bạn phải cần lưu ý mà tôi có được qua những lần tiếp xúc với khách hàng cũ của tôi. Thông qua những câu chuyện bạn sẽ có cái nhìn tổng thể hơn cho công việc của bạn.

– Phải chọn cho mình một nhà cung cấp tủ bếp chuyên nghiệp và uy tín trong lĩnh vực tủ bếp công nghiệp mà bạn đầu tư, còn nếu bạn là nhà hàng có thể chọn cho mình một nồi nấu từ thương hiệu nổi tiếng, việc này giúp bạn an tâm khi có dịch vụ sau bán hàng của nhà cung cấp nồi hoặc bếp.

– Phải chọn cho mình một người am hiểu về món nhật, và chuyên nấu các món nhật, biết cách tính toán cho mỗi món nhật cần nấu, để có được nguyên phụ liệu cần thiết cho một thực đơn trong ngày. Người này sẽ tạo ra quy trình cho việc đầu tư lâu dài của bạn.

– Điều rất quan trọng, là bạn phải chọn cho mình đúng loại Gạo Làm Sushi để làm cho món sushi VÔ CÙNG ĐẶC BIỆT và LÔI CUỐN người ăn. Đừng chọn những loại gạo chỉ có đặc tính dẻo thôi, mà phải có thêm tính NGỌT, DẺO, MÊM và DÀI.

Chốt lại, bạn lưu ý rằng, giai đoạn chuẩn bị cho kế hoạch của bạn phải chuẩn bị thật kỹ càng nếu không sẽ thất bại mọi mặt khi bắt đầu hoạt động, điều này không ai mong muốn cả. Là điều bạn phải đặt cả tâm huyết của mình cho sự tồn tại lâu dài trên thị trường. Đó là điều cốt lõi mà tôi muốn gửi đến bạn. Chính vì điều này, tôi sẽ gửi tặng bạn một thông tin TUYỆT MẬT mà tôi tích lũy được trong 4 năm tôi cung cấp gạo nhật làm sushi ra thị trường. Tôi gọi điều này là: BÍ QUYẾT nấu GẠO LÀM SUSHI giúp BẠN TIẾT KIỆM CHI PHÍ TĂNG LỢI NHUẬN

VÌ SAO MÓN SUSHI lại VÔ CÙNG TUYỆT VỜI khi sử dụng GẠO LÀM SUSHI?

Bạn đâu biết rằng, để có được một món ăn vô cùng hấp dẫn thì cần nhiều yếu tố cấu thành, và gạo làm sushi là một phần vô cùng quan trọng giúp bạn làm được điều đó, việc còn lại của bạn là SÁNG TẠO nhiều món ăn đặc biệt và phong phú từ những nguyên liệu phụ mà bạn có được. Đây là lý do hấp dẫn người tiêu dùng biết đến món Sushi nhanh nhất.

 Nhiều sự sáng tạo được gửi trong từng món sushi được trưng bày. Đem lại nguồn cảm hứng vô cùng đặc biệt mỗi khi bạn ngồi vào bàn để thưởng thức món sushi.

 Vô cùng lôi cuốn những người mới lần đầu gặp. Tạo cảm giác muốn tiếp cận liền mà mình mới thấy và luôn có những câu hỏi tại sao món này đẹp lạ thường như vậy.

 Tại sao lại có một dòng gạo đặc biệt cho món ăn nhanh kiểu nhật. Và đấy chính là thông tin bí mật mà bạn có được khi trao đổi với người tiêu dùng.

 Nếu bạn dùng món sushi từ gạo làm sushi cho nhà hàng của mình, nhất là trong các trung tâm thương mại, mua sắm lớn tại TPHCM là điều mà đối tác của bạn mong muốn. Vì sẽ giúp gia tăng lượng khách hàng có thể ghé mua sắm và thưởng thức món ăn ngon tại chỗ.

 Sự lôi cuốn của một nền văn hóa ẩm thực lâu đời của Nhật luôn là điểm máu chốt để khách hàng muốn khám phá bạn đang đem đến những gì cho thị trường.

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Nhiều điều tuyệt vời đối với món sushi, tôi hiểu bạn đang rất muốn quan tâm tới giá gạo làm sushi. Bạn rất muốn biết, thật sự giá của một kilogram gạo làm sushi là bao nhiêu tiền? Phuc An Food sẽ có nhiều phương án để bạn có sự lựa chọn cho phù hợp với yêu cầu của bạn.

• Phương án 1: Gạo Làm Sushi được đóng trong bao PP trắng 25kg có thông tin đầy đủ của Phuc An Food.

• Phương án 2: Gạo Làm Sushi được đóng trong bao PP 25kg trắng trơn, không có thông tin để bạn có thể bán lại cho khách hàng.

• Phương án 3: Gạo Làm Sushi được đóng trong bao PP 50kg để bạn tiện lấy với số lượng nhiều cung cấp lại cho bạn hàng.

Rất nhiều lợi ích mà chúng tôi mang lại cho bạn, chúng tôi sẽ có những thông tin vô cùng quý giá để bạn nắm rõ gạo làm sushi nên đóng quy cách như thế nào là phù hợp với điều kiện và nhu cầu của bạn nhất. Bạn chỉ cần một động tác rất đơn giãn là đăng ký thông tin. Chúng tôi gửi bảng báo giá và ” BÍ QUYẾT nấu GẠO LÀM SUSHI giúp BẠN TIẾT KIỆM CHI PHÍ TĂNG LỢI NHUẬN

Tôi tin rằng, bạn đang đọc những chi tiết mà tôi đang chuẩn bị chia sẻ, tôi rất đề cao những ai cam kết và hành động để tìm cho mình một loại gạo làm sushi ngon nhất. Tôi rất yêu quý những người có tính cam kết như bạn. Điều mà tôi ước muốn là bạn sẽ có được một loại gạo có thể nói là TUYỆT VỜI NHẤT mà bạn chuẩn bị đầu tư cho nhà hàng, công ty gia công, chế biến, sản xuất của bạn.

Bạn đang thắc mắc rằng, mọi điều có vể ổn đấy, liệu Phuc An Food có làm được những điều như trên không? Mà Phuc An Food là ai chứ? Đã làm được cho ai chưa? Kinh nghiệm kinh doanh gạo làm sushi bao nhiêu năm rồi? Tóm lại, có gì để ĐẢM BẢO bạn có thể TIN TƯỞNG liệu PHUC AN FOOD là bạn hàng tốt nhất mà bạn có được?

GIỚI THIỆU VỀ PHUC AN FOOD

Khởi nghiệp là nghề của gia đình, được thành lập năm 2011 sau hơn 20 năm kinh doanh tự do. Nhiều kinh nghiệm đã được tích lũy và ghi chép kỹ càng về cách ăn gạo của người tiêu dùng. Khi kinh tế còn thấp thì dùng gạo gì cũng được. Nhưng khi kinh tế phát triển thì việc lựa chọn gạo ngon là một nhu cầu tất yếu.

Nắm được nhu cầu của khách hàng, Phuc An Food thực hiện ngay bước nhảy vọt vào phân khúc cung cấp dòng gạo cao cấp có nguồn góc từ Nhật Bản. Một điều thú vị là người tiêu dùng VÔ CÙNG NGẠC NHIÊN khi chưa lần nào được nhìn thấy một hạt gạo vô cùng đặc biệt như gạo làm sushi.

Với tiếp tục như kế hoạch đề ra, hầu như mỗi năm Phuc An Food đều nhận được những đơn hàng của các nhà chế biến thực phẩm trong nước, cũng như những đối tác lân cận để xuất khẩu qua hệ thống nhà hàng nước bạn như (Campuchia, Lào..) Đây có thể coi là một thành quả vô cùng quan trọng trong quá trình phát triển của Phuc An Food.

CÁCH PHUC AN FOOD CUNG CẤP GẠO LÀM SUSHI

Rất nhiều bạn gửi Email và gọi điện thoại về cho chúng tôi để hỏi về gạo làm sushi dùng làm món SUSHI cho các nhà hàng, công ty chế biến, sản xuất gia công chuẩn bị khai trương cũng như thành lập. Việc đầu tiên bạn muốn biết điều này, bạn hãy tham khảo những BÍ MẬT có trong gạo làm sushi.

Thật ngại ngùng mỗi khi phải chia sẻ bí mật này với bạn. Nó là điều quan trọng nhất của sự sống còn của công ty. Nhưng bạn đã đi đến đây rồi, tôi rất tin tưởng ở bạn muốn biết. Chỉ có một yêu cầu nhỏ với bạn là đừng nói cho ai biết điều này. BÍ QUYẾT chọn GẠO LÀM SUSHI NGON NHẤT.

 • HẠT GẠO phải HẤP DẪN ngay cái nhìn đầu tiên
 • LÀN DA phải MỊN MÀNG khi nằm trên tay
 • ĐỘ ẨM phải theo TIÊU CHUẨN XUẤT KHẨU
 • GIÁ CẢ phải VÔ CÙNG HỢP LÝ cho ĐỐI TÁC

Một lưu ý quan trọng: Gạo làm sushi được thu hoạch và sản xuất với số lượng CỰC LỚN cho thị trường trong nước nên có giá vô cùng hợp lý. Loại gạo mà thị trường đang phù hợp, chất lượng đã nâng cao rồi. Nếu bạn chọn cho mình loại quá đặc biệt, nó sẽ có giá vô cùng cao so với thị trường Việt Nam tiêu thụ rất ít.

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Đăng ký ngay bạn sẽ nhận được:

• Nhận “BÍ QUYẾT nấu GẠO LÀM SUSHI giúp BẠN TIẾT KIỆM CHI PHÍ TĂNG LỢI NHUẬN” chưa được công bố

• Nhận ngay báo giá với phương án phù hợp nhất với bạn

Khuyến Mãi: 

 • 01 Khóa Học Làm Chủ từ Trường Doanh Nhân BE
 • Hoặc 01 Khóa học Cơ Bản về Đầu Tư Forex
 • Nhận Gạo Nhật bằng đường Bay sau 1 ngày với cước giá cước thấp hơn Bưu Điện 80-90% (*)
 • Kèm Giao Hàng tại TpHCM (Ship Nội Thành 10k, ship Ngoại Thành 20k)(**)

(*) áp dụng cho những tỉnh có sân bay

(**) Phí ship chỉ tính cho đơn hàng khách mua lẻ

0% rủi ro khi mua hàng. Hoàn trả lại tiền 100% khi Bạn không hàng lòng

ĐĂNG KÝ NHẬN BÁO GIÁ

Mua Ở Đâu?

Mua Ở Đâu?

Tại TPHCM:

* Hóc Môn: C7 Đướng Số 15, Mỹ Hòa 2, Xã Xuân Thới Đông, Huyện Hóc Môn.

* Quận 12: 9/7D Đường Tân Thới Nhất 13, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12.

                               

Check Also

TIẾT LỘ BẤT NGỜ VỀ GẠO LÀM SUSHI LÀ GẠO GÌ?

Hiện tại chúng ta có thể nghe nói nhiều về dòng gạo làm sushi nhưng …

48 comments

 1. Chào bạn,
  Mình ở Bình Dương,gạo này có giao tới nơi cho mình không vậy ?

  http://thaoduoclinhchi.org

 2. Chào anh!
  Cho em hỏi: nếu làm món Shushi bằng gạo khác có ảnh hưởng gì không?

  • Hi Thiện.

   Ở VN món Sushi có thể sử dụng gạo khác làm Nhưng khi làm xong gạo sẽ làm món Sushi bị khô do không giữ được độ dẻo như Gạo Làm Sushi.

   Thân chào.

   • Đặng Nhân Kiệt

    Anh ơi cho em hỏi là giá mua lẻ gạo Sushi là bao nhiêu và có thể mua ở đâu ? Cám ơn anh !

    • Chào bạn.

     Hiện tại nếu bạn muốn mua lẻ có thể ghé cửa hàng tại Quận 12 mua nhé. Nếu bạn mua số lượng trên 25kg sẽ được hỗ trợ giao miễn phí tại TPHCM.

     Thân

    • Chào bạn.

     Nếu bạn cần mua gạo làm sushi có thể ghé địa chỉ công ty để mình mua nhé. Hoặc bạn có thể liên lạc hotlien 0906313920 để được tư vấn.

     Thân.

     • Add ơi cho mình hỏi thăm nếu mình mua bao 25 kg thì giá cả nhiêu vậy?
      Add có thể cung cấp thông tin liên lạc và giá cả các loại không,mình là sushi chef.

     • Chào bạn.

      Bạn vui lòng gửi số điện thoại để nhận được hỗ trợ nhé.

      Trân trọng.

 3. Anh ơi, cho tôi hỏi gạo này có làm được cơm cuộn không vậy?

  • Hi Trang.

   Nếu mình hay đi dã ngoại hoặc pinic ở công viên thì sử dụng Gạo Nhật Bản Japonica làm cơm cuộn rất ngon và đẹp. Vì gạo rất dẻo nên không bị không khi tiếp xúc với môi trường bên ngoài.

   Cám ơn.

 4. Mình có người nhà làm nhà hàng Sushi ở Đồng Nai, anh có giao hàng tại Đồng Nai Ko?

  • Hi Chính.

   Hiện nhà hàng của mình ở Đồng Nai đã mở lâu chưa hay mới mở. Nếu mở lâu rồi thì mình có kinh nghiệm nấu rồi. Còn nếu mới mở mình thì bên mình sẽ gửi mẫu ra để nấu thử trước khi đặt hàng.

   Mong hồi âm của Bạn.

   Cám ơn.

 5. Chào anh Hiếu !
  Nhìn hình món ăn hấp dẫn quá. Ngon mà còn có nhiều dinh dưỡng nữa. Cám ơn bài chia sẽ tâm huyết của anh. Em ở An Giang anh có thể gửi hàng được khônh anh. Nhờ anh tư vấn

  • Hi a Quý.

   Bên mình có thể gửi về An Giang cho a. A vui lòng gửi đầy đủ thông tin để mình gửi bộ phận giao hàng nha.

   Cám ơn a đã có lời khen.

 6. Chào anh!
  Gạo này nâu như thế nào mới ngon vậy anh?

  Ngô Phạm Thu Thủy
  http://duongdatrangkhoe.com

  • Hi Thủy.

   Trước tiên Bạn phải chọn đúng gạo chuyên làm Sushi. Sau đó, bạn vo nhẹ nhàng với 3-4 lần nước. Ngâm gạo với nước 30p trước khi nấu cho gạo thẩm thấu và nở đều.

   Bạn bắt vào nồi điện nấu 30-45p. Rồi dùng cơm nóng với đồ ăn nóng.

   Còn nếu làm món Sushi thì phải để cơm ra ngoài cho thật nguội nhé.

   Cám ơn.

 7. Chào phucanfood, Gạo nhật làm sushi thời gian sử dụng bao lâu, người bị bênh tiểu đường sử dụng được không?

  • Hi a.

   Món Sushi khi làm xong a phải để tủ mát. Đối với đồ tươi để 1 -2 ngày. Còn Sushi trái cây thì trên 3 ngày.

   Người bệnh tiểu đường vẫn có thể dùng được nhé a.

   Cám ơn a.

 8. Chào anh An
  A cho e hỏi gạo này khi nấu trong nồi áp suất có bị vón cục không ah?

 9. gạo này có phải dùng trong các nhà hàng buffe Nhật không

  • Hi Tú.

   Gạo này được dùng cho những tiệc buffer của Nhật hoặc trong những khách sạn cao cấp tại TPHCM có những tiệc hải sản cao cấp.

   Thân chào!

 10. chia sẻ của anh rất thú vị
  nhưng chưa hiểu chỗ này :cách phân biệt Gạo dành riêng cho món sushi nhật bản?

  Trần Văn Vương
  http://www.MotorCongNghiep.com

  • Chào a Vương.

   Mình xin trả lời câu hỏi của a. Món Sushi là món ăn nổi tiếng của người Nhật. Để làm được món Sushi thì mình phải sử dụng đúng loại gạo chuyên làm Sushi. Vì phải có đặc tính Dẻo, Mềm, Kết dính cao nhưng rời hạt. Có như vậy mới làm Món Sushi thành món một ăn đầy Nghệ Thuật.

   Trân trọng.

  • Hi Bạn.

   Nếu bạn sử dụng cho gia đình mình nên sử dụng gạo túi 5kg để việc bảo quản bảo và chất lượng không thay đổi so với gạo bao PP.

   Cám ơn.

 11. cho mình hỏi khi để tủ mát có làm gạo bị khô không?

  • Hi Long.

   Mình xin hồi đáp lại câu hỏi của Bạn. Gạo Nhật Bản “Uchiwa” khi nấu xong để tủ mát không bị không như các loại gạo cao cấp khác tại thị trường Việt Nam.

   Cám ơn Bạn.

 12. Chào Bạn
  Cảm ơn chia sẻ của bạn
  Bạn cho mình hỏi

  Chất lượng của món sushi như thế nào khi làm từ gạo này.
  Có thể bảo quản ở nhiệt độ thường như thế nào cho lâu hỏng vậy bạn

  • Hi Bạn Như.

   Gạo Làm Sushi là gạo cao cấp, nên chất lượng gạo khác rất khác biệt, món sushi khi làm từ gạo này sẽ nâng cao giá trị của món sushi về hình thái và dinh dưỡng.

   Bạn có thể để tủ lạnh ở nhiệt độ trên 22 độ, nhớ là phải có một lớp màng nylon để tránh mùi của các món ăn khác dính vào.

   Thân chào.

 13. Hi bạn
  Thông tin bạn chia sẻ rất bổ ích
  Cho mình hỏi:
  chất lượng của món sushi như thế nào khi làm từ gạo này ?
  Bảo quản như thế nào cho đúng chuẩn. Làm sao giữ được lâu hư nhất ở điều kiện thường ?

  • Hi Như.

   Nếu món Sushi là món ăn ngon, nên việc sử dụng đúng Gạo Làm Sushi làm cho món ăn thêm hấp dẫn, khi bạn làm xong nếu bạn sử dụng liền thì không cần để tủ mát, còn bạn để ngày mai dùng thì mình để tủ mát, mình có thể để trong tủ lạnh, có một lớp màng mỏng để bảo vệ

 14. Chào bạn,

  Cho mình hỏi: cách làm món sushi từ gạo này có khó không?
  Cám ơn bạn nhé.

  Trương Minh Hiếu

  http://www.TranhSonMai.org

 15. gạo Sushi có rất dẻo vậy có nấu được với tủ bếp công nghiệp không?

 16. gạo có thành cháo khi nấu trong nồi áp suất không vì mình thấy nồi áp suất rất nóng

 17. mình mua 5kg bạn có giao tới không

  • Chào Thọ.

   Hiện công ty đang giao hàng miễn phí đối với khách hàng đặc trên 5kg nhé. Vui lòng liên lạc để được hỗ trợ.

   Nguyễn Tài An
   http://www.PhucAnFood.com

   • Chào anh,

    Tôi sắp khai trương nhà hàng Udon tại Vũng Tàu. Chúng tôi có phục vụ các món cơm cuộn, cơm nắm và cơm curry kiểu Nhật. Nhờ anh tư vấn và báo giá cho một loại gạo phù hợp, có xuất xứ từ Nhật Bản và giá cả phù hợp. Anh cũng cho biết trọng lượng tối thiểu để anh có thể giao hàng về Vũng Tàu.

    Cảm ơn anh nhiều.

    Trần Thị Anh
    0989281588

 18. Chào em.
  Su si là món anh thích đó. Bên em chắc không làm su si để bán nhưng vì em bỏ hàng cho những quán su si nên có lẽ em biết quán nào bán su shi ngon nhỉ, nếu được có thể tư vấn anh chỗ nào bán su si ngon không?

 19. gạo này nấu trong nồi đất được không ad?

  • Chào bạn,

   Việt nấu gạo này đòi hỏi sự tỉ mỉ trong khi nấu, gạo nấu trong nồi đất sẽ làm mất đi những tính chất của gạo. Bạn có thể nấu trong nồi cơm điện, hoặc có thể mua nồi điện chuyên dùng nấu gạo này.

   Cám ơn.

 20. Anh ơi, cho em hỏi anh có bí quyết nào để cắt sushi không bị vỡ không?
  Thank you

  • chào bạn,

   Bạn hãy xem lại khi làm món sushi bạn đã sử dụng đúng gạo để làm món sushi chưa? phải chọn đúng gạo để làm món sushi ngon hơn, bạn hãy sử dụng dao thật sắt và khi cắt hãy cắt thật nhanh tay để không bị vỡ.

   cám ơn bạn đã hỏi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button